Đường Ai Nấy Rồi Cũng Sẽ Tự Bước Ra Đi Vì Hết Yêu

Thời gian trôi qua và chẳng bao giờ đợi ai cả. Cuộc sống này cũng vậy chẳng níu kéo hay van nài một ai. Muốn hạnh phúc thì chúng ta phải giữ và vun đắp mỗi ngày thôi. Đừng để mọi thứ trôi qua rồi mới nếu kéo. Nhìn đi ngó lại mới đó mà đã mười năm trôi qua, sao nhanh quá anh nhỉ.

Suốt mười năm qua chúng ta bên nhau, yêu thương nhau có được gì không anh nhỉ? Cuộc sống hôn nhân đôi khi còn lắm những chuyện chúng ta không thể nào ngờ trước được, yêu thương nhau thì chấp nhận thôi chứ không kêu ca bất cứ chuyện gì. Có cho đi thì mới nhận lại, nên chúng ta chưa mở lòng thì đừng mong muốn nhận về gì.

Đường Ai Nấy Rồi Cũng Sẽ Tự Bước Ra Đi Vì Hết Yêu

Em chưa thể hình dung được những chuỗi ngày hạnh phúc thật sự trong em và trong anh. Cuộc sống hôn nhân này có phải ràng buộc quá không anh? Hạnh phúc đối với chúng ta là như thế đó, hạnh phúc đối với chúng ta là như thế nào anh nhỉ. Cuộc sống hôn nhân em cần lắm những yêu thương, cần lắm những sự thuỷ chung. Nhưng chính anh đã đi ngược lại những yêu thương ấy, anh đã không là anh như anh yêu em ngày nào.

Giờ này chắc mỗi người mỗi con đường riêng và mỗi người mỗi hướng riêng cho nhau. Cuộc sống mà, không cần quá níu kéo. Chúng ta hôm nay đành kết thúc hết tất cả, kết thúc tại đây thôi. Anh đi đường anh và em đi đường em, cái ngày em thuê công ty dịch vụ thám tử tư Tphcm Sài Gòn giám sát và bắt quả tang anh chính là ngày mà anh quên đi những yêu thương ấy. Chọn đi con đường mà anh thấy hạnh phúc, còn em ôm một mình những khổ đau trong cuộc sống này. Yêu thương nhau là như vậy thôi. Nhẫn tâm cho nhau thì luôn luôn có thừa.

Yêu nhau, thương nhau và cùng sống chung dưới một mái nhà, hạnh phúc giản đơn ấy sao khó kiếm tìm đối với chúng ta trong cuộc sống này. Yêu thương nhau không nên ghét bỏ nhau, nên trân trọng những gì mình đã có, trân trọng những yêu thương này. Thật sự rất khó kiếm tìm một mâm cơm gia đình đầm ấm. Không có được không khí yêu thương, mới về gặp nhau đã mặt nặng mày cau.

Nhớ lại những khoảng thời gian chúng ta bên nhau ôi hạnh phúc biết nhường nào, và giờ chỉ còn lại những thù hận trong mỗi con người. Biết rằng yêu nhau cũng có hồi kết thúc nhưng sao hôm nay chúng ta lại dừng lại trong hoàn cảnh như thế này. Có lẽ tình yêu chỉ đẹp khi còn dang dở khi có nhau rồi thì đời không như là mơ nữa. Chấm dứt sớm để mỗi người còn chọn được cho mình con đường đi đúng và hạnh phúc hơn. Chưa ai từng nghĩ và mong muốn có nhau rồi để nhanh chóng rời xa nhau. Cưới nhau để ở với nhau, chăm lo cho nhau và san sẻ cùng nhau chứ không phải để tạo cho nhau những vết thương lòng không lối thoát.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao