Đắng Cay Này Em Biết Chia Sẽ Cùng Ai

Ghen tuông rồi cũng được gì, có thuê dịch vụ thám tử tư theo dõi ngoại tình giám sát anh cũng vậy. Mèo vẫn hoàn mèo, thói hư tật xấu anh vẫn vậy không biết chừa.

về nhà lúc nào vợ cũng là nhất, ra đường thì bồ là nhất, miệng lưỡi thế gian sao dẻo ngọt vậy không biết. Đã bao lần tôi rơi nước mắt, tôi khóc như van tình yêu từ anh, có ngu ngốc quá không?!

Nói nhiều, khóc nhiều chỉ thêm hại cho sức khoẻ. Bởi những lần như vậy anh chẳng bao giờ nói gì, an ủi cũng không, đáp trả lại bạn cũng không. Khi người ta đã mặc kệ thì bạn cố níu kéo để làm gì.

Gia--thue-tham-tu-tu-theo-doi-chong-ngoai-tinh-tai-sai-gon-tphcm

Mệt mỏi đi massage, gái gú là chuyện bình thường, đàn ông nào không ham, mèo nào chả thích mỡ,…Muốn chơi thì chơi cho đã đừng mang bệnh tật về cho vợ con là được, tôi không cấm, cũng chẳng còn cảm giác quan tâm đến chuyện gì nữa, tôi đã bất lực rồi.

Cũng là chồng sau người ta lại biết thương vợ dù chỉ là vợ lẻ. Còn tôi là gì trong mắt anh, anh lại nhẫn tâm để tôi vậy, vật chất ư, cần lắm nhưng nó chẳng là gì với tôi, cái tôi cần là tình cảm, là lời hứa mà anh hứa, nhưng nó chưa bao giờ được thực hiện. Một năm, hai năm,…hay một chục năm vẫn vậy.

Thôi hạnh phúc chỉ còn khi người ta biết yêu thương, còn với anh có lẽ hạnh phúc không phải là lúc ở bên em, em không dám níu kéo, hay van xin anh một điều gì nữa, em đã nhiều lần tựu mình cố gắng vượt qua, cố suy nghĩ về những điều tốt đẹp nhất,…nhưng tất cả đã không còn với em nữa. Không phải em cố dồn mình vào bế tắt, nhưng con đường đó anh đã không cho em bước. Thôi thì con nhỏ chưa chào đời, em xin mang con theo vậy, cực khổ mẹ con em chịu, hạnh phúc nhường phần anh.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao