skip to Main Content
Cuộc Tình Bị Vây Bắt

Cuộc Tình Bị Vây Bắt

Muốn chọn cho mình một con đường mới thì em cứ nói cùng anh. Em làm chi ra những chuyện như vậy, làm chi để anh thuê thám tử tư Sài Gòn Tphcm giám sát và biết tất cả…Còn nỗi đau nào bằng nỗi đau tận mắt chứng kiến người yêu của mình mặn nồng trong vòng tay người mới.

Cuộc tình xây đắp năm năm qua nay đã tan thành mây khói. Tất cả như chấm hết kể từ đây. Giờ này em đã hạnh phúc bên vòng tay người mới, em đã quên rồi những tháng ngày đẹp nhất của đôi ta.

Anh dù biết sự thật nhưng chỉ êm lặng và đứng nhìn người anh yêu thương nhất bước đi cùng người lạ. Anh chẳng làm được gì, chẳng thể níu kéo gì…bởi anh chỉ là bạn trai em, anh chưa là gì của em. Và anh có cái quyền gì để bắt em mãi bên anh. Đã không mang lại hạnh phúc cho em thì anh phải mỉn cười chấp nhận sự ra đi của em. Chúc em có một chân trời mới, nơi mà người ta thật lòng yêu thương em…Người yêu anh vui và hạnh phúc là anh đã mãn nguyện lắm rồi.

thue-cong-ty-dich-vu-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-chong-ngoai-tinh-o-tai-sai-gon-tphcm

Buồn cho mối tình năm năm chẳng đi đến đâu, buồn cho số phận có người yêu mà chẳng thể chăm sóc tốt cho người ta…Mất em rồi anh mới thấy cuộc sống của anh chẳng còn nghĩa lý gì cả. Cái đơn giản nhất trong cuộc đời mà anh chẳng thể làm được. Mỉn cười và chấp nhận là những gì anh có thể cho em.

Biết rằng nỗi đau sẽ nhanh chóng biến mất, và anh cũng sẽ nhanh chóng tìm cho mình một nửa yêu thương khác…nhưng em ơi, hình ảnh quen thuộc, giọng nói tiếng cười và những cử chỉ ngây ngô của em anh chẳng thể nào quên được.

Anh thật sự yêu em và anh trân trọng mối tình đầu này. Anh thầm mong em mãi hạnh phúc, vui vẻ…Thế là anh đã mãn nguyện lắm rồi. Yêu em người bạn gái bé nhỏ của anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top