Cuộc Sống Sau Hôn Nhân Không Như Là Mơ

Dù cho con đò có sang sông và chẳng bao giờ quay lại bến cũ, dẫu cho cuộc đời này có quá nhiều thay đổi cũng không nên thay đổi tình cảm vợ chồng bên nhau. Vợ chồng là duyên số và có duyên có nợ nên mới bên nhau, đừng vì chuyện nhỏ mà cả hai lãng quên nhau. Nhớ lại thời ta mới yêu nhau, mà đối xử với nhau trong cuộc sống hôn nhân đầy thăng trầm này.

Sau người ta có thể yêu nhau, sống bên nhau đến răng long đầu bạc mà vợ chồng mình không thể hỡi anh. Mình cũng từng yêu thương nhau mà sao giờ lại vậy. Không lẽ anh chẳng nhớ lại những giây phút hạnh phúc nhất của đôi ta, chẳng nhớ những lời ân ái anh dành cho em, những kỷ niệm đẹp hai đứa bên nhau,…Ôi quá nhiều kỷ niệm, tuy không sang giàu như người ta, không du lịch nước Mỹ nước Anh,…Không hột xoàn, túi hàng hiệu,…Nhưng nó hạnh phúc anh à. Em thật sự hạnh phúc bên những kỷ niệm ấy.

gia-chi-phi-thue-tham-tu-tu-theo-doi-chong-hieu-qua-nhat-sai-gon

Và giờ khi bằng chứng văn phòng thám tử tư Sài Gòn cung cấp cho em sao quá ư chua chát, anh đã vì người con gái khác mà quên đi cái tình cái nghĩa vợ chồng mình bên nhau. Anh đã thật sự chẳng cần em chẳng cần gia đình này nên anh mới như vậy. Thôi thì em chúc anh hạnh phúc, cuộc sống này em chẳng thể chung chồng với người khác. Cái gì có thể chung nhưng chồng thì không anh à. Anh nói em ích kỷ hay gì cũng được. Anh có bằng lòng chung vợ với người ta không….

Xin anh cho em được giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất của đôi ta, em chẳng bao giờ quên những thời cơ hàn bên nhau, hạnh phúc nó nằm ở đó anh à. Em vẫn mơ một lần được mặc áo cưới, được đón về nhà trong sự yêu thương của cả hai gia đình…nhưng ước mơ ấy anh đã chẳng thể cho em. Là vợ anh gần mười mấy năm nay, em chưa từng đòi hỏi bất cứ thứ gì…nhưng anh cũng chẳng thể bên em suốt cuộc đời này.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao