Cứ mãi hạnh phúc và yêu thương nhau như vậy anh nhé

Một đám cưới được tổ chức không phải để chúng ta khi về muốn tung hoàng ngang dọc sau cũng được. Biết rằng tờ giấy đăng kí kết hôn chỉ hiện thưc hóa những gì hợp lệ nhất. Nhưng tình cảm yêu thương, gia đình nhỏ chính là sợi dây gắn kết và buộc mỗi người phải có trách nhiệm chung thủy với nó.

Không yêu thương nhau thì đừng cưới nhau để làm chi, cưới nhau chi để cuộc sống thêm những khổ đau như vậy. Thương yêu nhau không dừng lại ở chính nơi này. Cuộc sống vốn không như những gì mình nhìn thấy, đôi khi cốt truyện lại khác hơn khi chúng ta biết mở lòng cùng nhau. Chúng ta bên nhau để gây dựng nên sự nghiệp và cho nhau những hạnh phúc chứ không phải bên nhau để làm khổ nhau anh ạ!

Cứ mãi hạnh phúc và yêu thương nhau như vậy anh nhé

Lòng em chẳng muốn nghi ngờ, nhưng giác quan của người vợ mách bảo em nên làm như vậy. Anh à, nếu ngày ấy cái ngày mà em thuê dịch vụ thám tử tư theo dõi điều tra ngoại tình giám sát anh ấy. Nếu như ngày ấy em không tha thứ cho anh thì hôm nay chúng ta đã không cùng chung một lối đi như vậy rồi.

Cho nhau một cơ hội cũng chính như cho bản thân mình một cơ hội, cơ hội để làm lại cuộc đời. Thương yêu nhau là như vậy thôi. Sống bên nhau, chỉ cần biết yêu thương nhau một tí thì mọi chuyện đâu vào đấy thôi. Mong rằng sau những chuyện không tốt đẹp ấy anh sẽ bình tâm hơn và không phạm thêm những lỗi lầm nào không tha thứ được.

Những chuỗi ngày chúng ta bên nhau và hiện tại hạnh phúc biết nhường nào. Không một sự giả tạo nào có thể làm được nếu như ta không cố gắng thật sự. Em mệt thì anh lo mọi chuyện trong nhà, và ngược lại. Đôi khi những việc làm ấy đơn giản, ai cũng thấy nó đơn giản nhưng có mấy ai làm được. Còn chồng em thì khác, anh hoàn toàn khác với cách nhìn của em. Anh không bao giờ tị nạnh với vợ những việc ấy. Thương anh nhất cuộc đời này, và tất nhiên em không bao giờ nhắc lại những chuyện xưa.

Vì cuộc sống này mình sống cho ngày hôm nay, sống cho hiện tại chứ không sống vì ngày hôm qua anh nhỉ. Thương anh vì chính con người của anh ấy. Biết rằng sài gòn mấy hôm nay nắng rất to và tia UV ở mức 12 nên rất hại cho da, anh đã lỡ say nắng thì xem như là do thời tiết thôi. Không buồn và chẳng trách anh, em yêu anh người chồng của em.

Có những chuyện không thể nào giải thích được, cũng như anh đã không buông tay em dù đôi khi chúng ta có những quan điểm không chung nhau trong cuộc sống. Chuyện gì rồi cũng nhanh qua thôi, hạnh phúc hơn khi những yêu thương ấy luôn bên chúng ta. Yêu anh và cảm ơn anh vì những chuyện anh đã mang đến cho em trong cuộc sống này.

Sau bao nhiêu những rắc rối chúng ta vẫn bên nhau hạnh phúc và vui vẻ. Mong rằng những chuỗi ngày còn lại không bao giờ có những chuyện không hay xảy ra nữa. Cứ mãi hạnh phúc và yêu thương nhau như vậy anh nhé! Cảm ơn anh vì đã che chở và trân trọng hạnh phúc gia đình này. Yêu anh!

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao