Có nên thuê thám tử tư theo dõi chồng ngoại tình không?

Theo dõi chồng ngoại tình là mối quan tâm của nhiều bà vợ khi chồng có biểu hiện khác thường. Có nên hay không thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình. Có những người vợ chấp nhận sống trong im lặng và chịu đựng. Tuy nhiên cũng có những người quyết làm cho ra lẽ. Để có câu trả lời chính xác nhất, các chị em nên tham khảo chia sẻ ngay sau đây.

1. Các trường hợp nên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình

Nghi ngờ chồng ngoại tình nhưng không muốn chồng biết: Khi bạn có quá nhiều việc phải lo từ gia đình, công việc, con cái,… thì sẽ không có thời gian và tâm trí để theo dõi chồng. Bạn cần thuê thám tử tư để giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề đó.

Thuê thám tử để theo dõi chồng nếu như quá trình bạn tự tìm sự thật không hiệu quả. Nhiều chị em vì không có kinh nghiệm, đã bỏ ra nhiều thời gian và công sức. Nhưng vẫn không tìm thấy chứng cứ, vẫn nghi ngờ trong lòng nên cần dịch vụ thám tử.

Chị em nên thuê dịch vụ thám tử khi bạn cần có bằng chứng sự thật nào đó về chồng để có thể đưa ra quyết định kịp thời. Ví dụ mối nghi ngờ của bạn về chồng là vấn đề ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống nên bạn cần biết sự thật để đưa ra quyết định.

Biết chắc chắn chồng ngoại tình nhưng chồng không thừa nhận: Dịch vụ theo dõi sẽ thu thập bằng chứng không thể chối cãi được.

Trong trường hợp chồng ngoại tình gây ra hiệu quả nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến con cái. Lúc này bạn điều tra nguyên nhân rồi xây dựng chứng cứ nếu không may có xảy ra tranh chấp.

Ngoài ra việc tự mình theo dõi chồng là vô cùng khó khăn. Ngoài bận công việc thì còn phải chăm sóc con cái nên không phải lúc nào cũng theo dõi chồng 100% được. 

Thuê thám tử để theo dõi chồng nếu như quá trình bạn tự tìm sự thật không hiệu quả
Thuê thám tử để theo dõi chồng nếu như quá trình bạn tự tìm sự thật không hiệu quả

2. Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc

Trong lòng bạn đang có rất nhiều hoài nghi và những câu hỏi về chồng mình. Việc thuê thám tử tư sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời bạn muốn biết.

Chồng có thực sự ngoại tình không? Anh ta đang ở đâu? Chồng ngoại tình với ai, người đó có đẹp hơn mình không? Lý do anh ta ngoại tình là gì? Đó là tất cả những câu hỏi mà người vợ nào cũng thắc mắc khi nghi ngờ chồng mình. Vậy thì hãy thuê thám tử tư ngay nhé.

3. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thám tử Thiên Tín để theo dõi chồng?

3.1 Thủ tục nhanh chóng

Bạn chỉ cần cung cấp một vài thông tin như hình ảnh, biển số xe, số điện thoại, địa chỉ nơi làm việc, nơi chồng bạn hay đến,… Tùy từng vụ việc mà bên công ty thám tử có thể sẽ yêu cầu bạn cung cấp. Sau đó ký hợp đồng, đặt cọc, vậy là vụ việc của bạn đã được ghi nhận và được cam kết thực hiện.

3.2 Tư vấn miễn phí

Đến với công ty thám tử Thiên Tín, bạn có thể sẻ chia những khó khăn khó giải quyết với chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với sự tận tâm và thấu hiểu những khó khăn của bạn.

3.3 Thông tin nhanh, chính xác

Thông thường với một vụ việc, tùy từng tính chất vụ việc để có thể cam kết thời gian ngắn nhất trả kết quả cho khách hàng, thường thì từ 5 – 7 ngày.

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình cung cấp đầy đủ, xác thực tất cả quá trình sinh hoạt: giờ giấc, đi đến đâu? làm gì? gặp ai? của một đối tượng nào đó. Và tổng hợp lại thành văn bản để báo cáo một cách cụ thể, rõ ràng cho khách hàng. Văn phòng thám tử Thiên Tín sẽ cung cấp hình ảnh, video (nếu có) trong thời gian tiến hành công việc theo yêu cầu của khách hàng. Các thông tin được cung cấp thường xuyên và bảo mật theo yêu cầu của khách hàng.

3.4 Thuận tiện, linh hoạt nhất cho khách hàng

Cái thuận tiện ở đây là việc xử lý, tiếp nhận thông tin của Thiên Tín không bị gò bó bởi một quy định nào. Bạn bận, bạn không có thời gian, bạn không có tiền mặt, bạn chưa có đủ thông tin… Tất cả sẽ được giải quyết một cách linh hoạt nhất để thuận lợi cho cả khách hàng và phía công ty.

3.5 Bảo mật thông tin khách hàng

Vấn đề bảo mật thông tin cho khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu mà Thiên Tín cam kết với khách hàng ngay từ khi tư vấn đi đến ký kết hợp đồng hoặc không đi đến ký hợp đồng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ dịch vụ THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP

Công ty dịch vụ thám tử Thiên Tín :”Nơi Sự Thật Được Hé Mở”

  • Trụ sở chính công ty: Công ty thám tử Thiên Tín tại 1D/4 Bình Giã, P13, QTB TpHCM.
  • Liên Hệ Tư Vấn : 0962.400.470 – Tư vấn MIỄN PHÍ
  • Email: thamtuthientin@gmail.com

 

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao