Có Lẽ Cuộc Tình Nên Kết Thúc

Minh là người đàn ông thành đạt, vợ đẹp con xinh và đang là giám đốc kinh doanh của một công ty lớn trong thành phố. Là người có thu nhập cao, nên Minh không để vợ phải ra ngoài kiếm tiền mà chỉ cần cô ở nhà chăm sóc con cái, giữ lửa cho gia đình. Thế nhưng, đáp lại sự quan tâm và yêu thương đó của anh, vợ anh dường như đang đi quá xa và làm chuyện tồi tệ lăng loàn sau lưng anh.

Vì tính chất công việc, anh thường xuyên phải xa nhà, xa vợ, nhưng tình yêu anh dành cho vợ không bao giờ thay đổi nên chưa bao giờ anh nghĩ tới chuyện sẽ có ai khác ngoài vợ. Nhưng vợ anh lại khác, vì không có chồng bên cạnh, những lúc yếu đuối, mủi lòng, vợ anh đã phản bội anh để qua lại với một anh chàng quen ở phòng tập.

Truyen-tham-tu-tu-theo-doi-dieu-tra-ngoai-tinh-Co-Le-Cuoc-Tinh-Nen-Ket-Thuc

Anh chỉ biết được sự thật này sau khi phát hiện những vấn đề khác thường và thuê thám tử tư theo dõi vợ , kết quả là vợ anh sau khi đi tập tại một phòng tập thể hình đã nảy sinh tình cảm với anh chàng hướng dẫn. Đáng lẽ vợ anh nên dừng lại và biết mình đang sai trái để quay về với chồng con, nhưng tình yêu đó dường như đã che mờ mắt vợ anh khiến cô ta có lúc còn bỏ mặc con ốm ở nhà cho người giúp việc để đi theo nhân tình.

Sau khi phát hiện sự thật, cô ta cũng tỏ vẻ ăn năn hối cải và xin nhận được sự tha thứ từ anh, nhưng với những gì đã sảy ra, anh không thể nào quên được khi nghĩ đến việc mình cực khổ bên ngoài lo cho vợ cho con, còn vợ lại đầu ấp tay gối với người đàn ông khác. Có lẽ anh nên kết thúc cuộc nhân này để cô ta thoải mái đi lại với nhân tình còn anh sẽ cùng con về sống với mẹ đẻ một thời gian.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao