skip to Main Content
Có Lẽ Cuộc Đời Này Em Nợ Anh

Có Lẽ Cuộc Đời Này Em Nợ Anh

Đã bao lần anh lựa chọn em và cũng chính anh là người bỏ rơi em. Hạnh phúc cứ thế đến rồi đi, giống như một bến đò, bao người bước xuống rồi bước lên,…Ra đi và ngoảnh mặt.

Thật sự em qua đau và hụt hẫn cho tình yêu của chúng ta. Em hoàn toàn thất vọng về anh, thất vọng về tình yêu và sự dối trá anh dành cho em. Em có đáng nhận những hình phạt như vậy từ anh không anh. Em là vợ ạnh mà, em có nên được đối xử như vậy không.

Có lẽ với anh trong mắt anh em từng là vợ anh. Nếu em là vợ anh thì anh đã cân nhắc những việc anh làm rồi. Anh chưa từng nghĩ cho cái cảm giác của vợ anh như thế nào, chưa từng thương yêu em.

gia-chi-phi-thue-dich-vu-tham-tu-tu-theo-doi-chong-ngoai-tinh-o-tai-sai-gon-tp-ho-chi-minh

Lợi dụng lòng yêu thương và bao dung của em mà anh cứ phạm hết sai lầm này đến sai lầm khác. Anh có nhớ bao lần em thuê công ty thám tử tư Tphcm Sài Gòn giám sát anh không, và đã bao lần anh ôm em và khóc. Anh xin lỗi và hứa sửa sai, anh làm được bao ngày rồi ngựa quen đường cũ. Nói đúng ra là bao tiếng anh làm được lời anh hứa.

Thương anh, thương gia đình này nên em chấp nhận tất cả, nhưng bao nhiêu cống hiến của em như vô ích. Anh đã từ chối nó và chẳng chấp nhận…Quên đi bao yêu thương em đã dành cho anh. Có lẽ hạnh phúc trong hôn nhân của hai ta chỉ đi đến đây anh nhỉ. Em đã bị tổn thương rất nhiều lần rồi chứ chẳng phải một lần nữa. Nên thôi giờ anh hãy để những lời sám hối và hứa hẹn kia cho một người khác anh nhé, em đã quá đau khi chấp nhận những lời nói gió thoảng mây bay từ anh rồi.

Là con người sống để yêu thương sau anh chẳng biết yêu thương người yêu anh vậy. Có lẽ cuộc đời này em nợ anh, giờ này hết nợ nên đường ai nấy bước. Em chẳng thấy hối tiếc những gì mình đã làm cho anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top