Chưa Bắt Đầu Mà Đã Kết Thúc

Thời gian dần làm con người ta quên đi tất cả, những vết thương lòng anh ban tặng cho tôi vẫn không thể nào nguôi.

Tôi hận anh.

Một từ hận thật không đáng để dành cho anh. Anh nhẫn tâm đối xử với người con gái anh từng thương, người vì anh và vào sống ra chết….Để rồi tôi được như ngày hôm nay.

Anh trả lại tôi hai từ Phản Bội.

Khốn nạn.

Nếu tôi không thuê thám tử tư Sài Gòn giám sát anh thì tôi chẳng thể nào hay biết. Tôi đã thật sự lầm khi tin tưởng anh mọi thứ. Bao nhiêu tài sản, của cải bố mẹ tôi để lại,…Đầu tư cho anh làm ăn. Đúng là làm thì phải có ăn, ăn ngon mặc đẹp hay ăn những con cave…

Dich-vu-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-ngoai-tinh-chuyen-nghiep-tai-sai-gon-tphcm

Sự thật về anh làm tôi như trùng bước. Tôi đã sai, sai khi tin anh tất cả. Chồng với con, hạnh phúc anh cho tôi là đây ư.

Bất mãn hơn khi anh còn mang căn bệnh thế kỉ. Ham vui đi để rồi sớm về với ông bà. Vợ anh cũng không ngoại lệ…Tất cả coi như chấm hết thật rồi. Món quà vô giá, món quà không thuốc chữa và chẳng ai dám mơ ước là đây ư.

Ham mê tửu sắc, thích ngực to, mông bự. Thích vùi đầu vào những thứ đó…thì phải chịu thôi. Tôi chết vẫn không thể tha thứ cho anh, con người ác độc. Anh muốn, anh ăn, anh dọng thì mặc xác anh, tôi có lỗi chăng mà gieo cho tôi căn bệnh quái ác này.

Mấy ông có chơi gái, xin hãy tránh xa vợ mình ra. Mình làm mình chịu đi đừng làm hại những người vợ vô tội như chúng tôi nữa. Tôi lạy các anh ấy.

Cuộc đời chưa bắt đầu mà kết thúc sớm vậy. Tôi chẳng cam tâm vì người chồng lòng lan dạ thú ấy.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao