skip to Main Content

Chồng ngoại tình với bạn thân của tôi

Chồng ngoại tình với bạn thân của tôi

Điều tồi tệ hơn là chồng cô ta cũng biết sự thật ghê tởm đó, trước tôi 6 tuần, cùng với 6 người bạn khác của tôi, họ cũng biết. Tôi giống như con ngốc vậy, ngu xuẩn trước mặt tất cả mọi người.

Tôi bắt đầu nghi ngờ từ khi chồng thường lẻn ra ngoài mà đi rất lâu mới về, anh ta cũng luôn che giấu điện thoại, giữ khư khư “như mèo giấu…”. Tôi tra hỏi thì anh ta buộc tội tôi thần kinh có vấn đề, nói tôi bị trầm cảm sau sinh trở lại!

Vì vài lý do chúng tôi vẫn phải bên nhau sau khi mọi chuyện vỡ lở. Anh ta muốn hóa giải dù thừa nhận là không chắc chắn mình cảm thấy thế nào về người đàn bà kia. Tôi rất yêu chồng. Tôi dựng xây cuộc sống bên chồng trong suốt 12 năm và cùng có 2 đứa con trai rất đẹp.

Nhưng chồng vẫn làm tôi đau đớn. Anh không còn có những cử chỉ trìu mến yêu thương cùng vợ, luôn ti tiện với tôi dù nói là muốn giải quyết mọi chuyện.

Anh không còn là người chồng tôi từng cưới, người đàn ông tốt bụng, hào phóng, đầy yêu thương và đam mê. Tôi đã đến gặp chuyên gia tư vấn, cùng chồng, nhưng không thể thoát khỏi trầm cảm. Tôi không muốn ra khỏi nhà vì sợ đụng độ người đàn bà xấu xa kia, cả những người tôi từng nghĩ là bạn của tôi nữa. Tôi đang nghĩ đến dịch vụ thám tử để thu thấp chứng cứ , có nên làm đơn ly dị không ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top