Buông Xuôi Một Bóng Hình

Tôi đã cố gắng làm lụng vất vả, cày đêm, cày ngày để mong mẹ con em có một cuộc sống đủ đầy, sung túc. Nhìn vợ con vui là lòng anh anh đây thấy đủ lắm rồi. Vui, hết mệt mỏi khi về đến nhà đứa con trai nhỏ chạy ra cổng và dang cánh tay nhỏ bé ra gọi: Ba, ba…và đòi ẳm. Ôm con vào lòng mọi đau khổ như tan biến hết. Cuộc sống đủ đầy làm con người ta sinh tật, em bắt đầu chat chít, rồi hẹn hò cà phê, đi chơi, chồng con nhỏ em phó mặt cho bà ngoại. Ăn diện, chải chuốt, quần này áo nọ,…và em đâm đầu vào những cuộc vui, em quên rằng bản thân mình đã có chồng và con nhỏ đang rất cần hơi ấm của mẹ… Truyen-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-ngoai-tinh-tai-sai-gon-buong-xuoi-mot-bong-hinh Tôi đã lên tiếng về lối sống của em nhưng em cho đó là lời nói đùa không bận tâm. Thật sự em đã đi quá xa.
Em làm tôi thất vọng quá…tôi đã điếng người khi thấy vết bầm tím tái trên ngực em và em cố giấu nó sau lớp phấn, em như đang cố giết chết tôi. 

Người vợ bao năm chung sống, người vợ mà anh hết mực cưng chìu, người mẹ hiền của con anh,…chính em đã đạp đổ tất cả. Em đã không biết sai mà cố tình đi tiếp.

Công việc bận rộn, anh không thể theo chân em mỗi ngày, không thể nào giám sát em đi đâu, làm gì,…Tôi chỉ còn cách thuê thám tử tư sài gòn theo em, tôi mong tìm thấy người đã cho tôi cái sừng ấy. Giờ tôi phải đứng giữa con đường có quá nhiều ngã rẽ. Tôi bỏ em thì con mất mẹ, cháu còn nhỏ lắm để chịu cú sốc này; lòng tôi cũng còn thương em rất nhiều…nhưng em đã ăn nằm với người ta thì thôi không thể quên được. Cái hình ảnh ấy cứ bám tôi không buông.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao