Bởi Lẽ Số Phận Này Là Vậy

Có phải số phận của người phụ nữ là vậy, suốt đời phải chịu khổ, đời nay chứ đâu phải thời đại phong kiến, trai có thể năm thê bảy thiếp được, luật hôn nhân gia đình cũng đã qui định: Hôn nhân một vợ một chồng. Suốt từng ấy năm chung sống, đứa con đầu lòng cũng sắp chào đời, bởi tôi và anh cũng hiếm muộn trong chuyện con cái. Cái ngày hay tin vui cũng là ngày tinh thần tôi như sụp đỗ. Anh đã phản bội tôi. Không nhờ má tôi thấy anh trên phố chở cô nào vào khách sạn thì có lẽ tôi vẫn mù quáng tin anh. Nghe má nói mà lòng tôi đau như cắt, một giọt máu trong tôi đang hình hài, một đứa con mà cả hai cùng kì vọng nay anh lại… Tôi chạy đến nơi thì hai người đã đi mất, không sao bắt được anh…Trong đêm ấy tôi thẫn thờ đi khắp thành phố, cả nhà đổ đi tìm tôi, nhưng một tin nhắn, một cuộc điện thoại của anh cho tôi vẫn không thấy. Vậy là tôi đã hiểu, anh đã chọn và yêu ai. Thue-dich-vu-tham-tu-tu-theo-doi-chong-ngoai-tinh-o-tai-sai-gon-tphcm Ma đưa lối, quỷ dẫn đường tôi đã dừng chân ngay đúng văn phòng thám tử tư Sài Gòn Tphcm

Sau một hồi suy nghĩ tôi đã quyết định nhờ các anh giúp đỡ. Trong đêm hôm ấy tôi cố tỏ ra bình tĩnh như không có chuyện gì, tôi về nhà trong vòng tay của mọi người. Và chuyện anh ngoại tình đã được tôi bí mật điều tra.

Bao nhiêu lời thề non, hẹn biển trước kia nay đã không còn nữa, giọt máu duy nhất của anh anh chẳng màn…Anh đã vui một cuộc sống bên ngoài cùng cô nhân tình, anh không ngờ tôi đã biết và bắt quả tang hai người tại khách sạn, trong tình trạng không mảnh vải che thân. Có lẽ anh giết chết tôi sẽ hay hơn. Giờ này chỉ có ra đi mới làm lòng cả hai nhẹ bớt, tôi không thể bên anh mà lòng cứ phật phồng lo sợ, rồi đứa con sẽ không phát triển toàn diện.  Dù sao ba nó cũng có nhìn nhận hai mẹ con em đâu, thà đứa bé không có cha, chứ để lâu dài tổn thương con, tôi cũng không vui, và hạnh phúc cũng không nên miễn cưỡng.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao