Bỏ Mặc Quá Khứ Để Bước Tiếp

Thường thì, chồng sau khi vui vẻ bên ngoài về thường cảm thấy có lỗi với vợ con, nhưng chồng chị đã ngoại tình lại còn đặt điều nói chị thế này thế kia, không những không hối hận mà anh ta lại đang xoay chuyển mình từ người phản bội thành người bị hại. Chuyện là chị phát hiện chồng mình ngoại tình nhờ có dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình , sau khi nói chuyện phải trái, chồng chị bỗng đặt điều nói chị không quan tâm đến chồng và con cái, bỏ rới chồng và không đoái hoài gì để đến với người khác nên anh ta cũng phải có bồ. Truyen-tham-tu-tu-theo-doi-dieu-tra-ngoai-tinh-Bo-Mac-Qua-Khu-De-Buoc-Tiep   Chị như choáng váng, anh ta quá trơ trẽn khi tự mình bịa đặt những sự việc không có thật ra như thế với chị. Không dừng lại ở đó, sau khi chị nói chuyện anh ta ngoại tình với hai bên gia đình để tìm hướng giải quyết thì anh ta cũng làm ầm lên chuyện chị bỏ bê gia đình, mọi người ai cũng lắc đầu ngao ngán gia đình chị. Và sự thương hại và đứng về phía chị đã không còn.

Chị quá thất vọng về người chồng chị đã từng yêu và tin tưởng hết lòng. Chị đã mong anh ấy xin lỗi, ăn năn và xin chị tha thứ khi bị chị phát hiện ngoại tình, không ngờ anh ta lại còn nói những lời như cứa vào tim chị. Chắc chị không thể nào sống được với con người ghê gớm và xảo trá đó được nữa. 

Chị quyết định ra đi và tìm hạnh phúc riêng cho mình, những năm tháng vì chồng vì con nhưng bị coi chẳng ra gì chị sẽ cố gắng quên hết,

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao