Anh Là Người Đàn Ông Tử Tế

Anh là con trai một trong gia đình khá giả, còn cô là một cô gái xinh đẹp và giỏi giang nên cô được rất nhiều người con trai theo đuổi. Anh và cô yêu nhau được hai năm . Anh yêu cô nhiều lắm nên quyết định đưa cô về ra mắt ba mẹ. Nhưng mẹ anh là người cố chấp, vốn dĩ bà muốn cưới cho anh một cô con dâu bà ưng ý ở quê, nhưng anh nhất quyết không đồng ý, vậy nên cô không được lòng mẹ anh.

Bà thường gây chuyện khó dễ với cô, khiến cô rất buồn lòng. Sau một thời gian qua lại với gia đình nhưng vẫn không nhận được sự yêu mến của mẹ anh, khiến cô rất đắng đo về việc lấy anh vì lẽ anh là con trai một mà sau này mẹ chồng nàng dâu không ưng thuận sẽ làm anh khó xử. Sau nhiều đêm trằn trọc cô quyết định chia tay anh mặc dù biết anh yêu cô rất nhiều nhưng là một cô gái sống rất thực tế cô đành vứt bỏ tình cảm rời xa anh.

truyen-tham-tu-tu-dieu-tra-Anh-La-Nguoi-Dan-Ong-Tu-Te

 

Một năm sau đó, cô nhận lời yêu một chàng trai khác cũng thuộc gia đình khá giả, bề ngoài anh ta là một người rất đĩnh đạc điềm tĩnh. Sau đó vì một lần không cẩn thận cô bị anh ta dụ dỗ và có con với anh ta. Khi biết cô có thai anh ta lại bắt cô đi phá thái và biến mất tăm mất tích. Cô tìm đến dịch vụ thám tử tư tại Cà Mau tìm anh ta, thì biết anh ta lại đang dụ dỗ một cô gái ngây thơ khác. Cô đau khổ đến tột cùng khi nhận ra bộ mặt thật của tên khốn nạn đó.

Tuy vậy nhưng cô vẫn không nỡ, không đành lòng đi phá thai đứa con tội nghiệp của cô chưa kịp chào đời đã bị ba nó ruồng rẫy bỏ mặt nó. Trong một lần đến bệnh viện khám thai thì cô vô tình gặp lại anh, anh là bác sĩ ở bệnh viện này. Trong ánh mắt anh vẫn còn yêu cô nhiều lắm. Còn cô khi thấy anh bao cảm xúc tủi nhục, một chút gì đó luyến tiếc trong cô. Họ chào nhau trong nghẹn ngùng rồi sau đó cô bỏ đi vợi khỏi ánh mắt quan tâm kia của anh.

Còn anh thì cứ nhìn theo bóng cô, anh biết cô đang có chuyện buồn, nhìn cô tìu tụy đi hẳn, gương mặt của cô không còn nét rạng ngời như ngày nào mà thay vào đó là chút gì đó u uất. Anh tìm hồ sơ bênh án của cô ở bệnh viện thì mới ngỡ ngàng biết được cô có thai Anh gọi cho những người bạn thân của cô mà anh biết để hỏi thăm về cô. Anh mới biết chuyện cô vừa chia tay người yêu. Anh rất muốn tìm đến người đàn ông đó, tại sao anh ta lại nhẫn tâm bỏ cô trong khi cô đang mang thai con của anh ta nhưng không có cách nào để tìm được hắn. Anh tìm đến cô, anh quyết định sẽ tiếp tục yêu cô, anh sẽ cùng cô trãi qua thời gian này.

Anh đến nhà và xin được lấy cô xin được làm cha của con cô mặc cho nhiều lần bị cô từ chối anh vẫn không bỏ cuộc. Cô bị anh làm cho cảm động nên quyết định lấy anh.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao