skip to Main Content
Anh Là Con Người Quá Bạc Bẽo

Anh Là Con Người Quá Bạc Bẽo

Phận nữ nhi, sướng hay khổ đều nhờ vào chồng. Như chuyện của Loan, những gì bất hạnh nhất dường như bắt đầu từ chuyện cô chọn sai người để gửi gắm cả cuộc đời. Lúc mới cưới về, chồng cũng rất thương yêu và chăm lo cho cô, nhưng sau khi cô mang thai được ba tháng, chuyện vợ chồng bị gián đoạn và từ đó anh ta ngang nhiên cặp bồ bên ngoài, dù Loan nhiều lần nhẹ nhàng khuyên bảo.

Không như nhiều người đàn ông có bồ khác thường hay giấu diếm vợ, chồng Loan lại không hề sợ hãi khi vợ phát hiện ra sự thật. Anh ta ngang nhiên nói chuyện điện thoại tình cảm với bồ trước mặt vợ. Không những thế, anh ta còn nói sẽ cưới thêm vợ hai, và nói Loan chấp nhận nếu như không muốn li hôn.

Truyen-tham-tu-tu-theo-doi-dieu-tra-ngoai-tinh-Anh-La-Con-Nguoi-Qua-Bac-Beo

Tâm sự với người bạn, cô ấy đã khuyên Loan nên tìm ra nơi ở của cô bồ của chồng để dằn mặt bằng cách đưa cho Loan địa chỉ văn phòng thám tử tư tại tphcm Sài Gòn để nhờ họ giúp. Thế nhưng đang bầu vượt mặt thế này, lại sắp sinh, sao Loan có thể làm vậy. Chính vì vậy, chồng cô còn tác oai tác quái khi dẫn ngay cả nhân tình về nhà với lí do “ở nhà trông chừng vợ sắp sinh nên đưa bồ về ở cùng cho tiện”. Vậy nên dù sắp sinh, cô vẫn phải tủi nhục cắn răng nằm một mình trong khi vợ cùng nhân tình hú hí phòng bên cạnh.

Một thân một mình lên thành phố lấy chồng, không người thân thích, tài chính cũng phụ thuộc tất cả ở chồng, nên bụng mang dạ chửa thế này, cô không có nơi nào để đi. Cô tự nhủ rằng sau khi sinh mẹ tròn con vuông, cô sẽ mang con về nhà mẹ đẻ ở chứ không thể nào ở chung với người chồng bạc bẽo và có thói trăng hoa như vậy được nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top