4 cách tìm người thân thất lạc trên mạng xã hội hiệu quả nhất

Người thân của bạn đang bị thất lạc? Bạn không biết phải làm thế nào để tìm kiếm hiệu quả? Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay thì việc tìm kiếm người thân thất lạc không còn khó khăn nữa. Hãy tận dụng ngay các kênh mạng xã hội mà bạn sử dụng hàng ngày. Dưới đây là cách truy tìm người thân thất lạc trên mạng xã hội mà bạn không thể bỏ qua.

1. Truy tìm người thân trên các trang website

Hiện nay các trang web được đăng tin miễn phí có rất nhiều. Bạn có thể tận dụng điều này để đăng thông tin tìm kiếm trên các trang đó. Ví dụ như trang haylentieng.vn,… để có thể thuận tiện cho việc truy tìm người thân.

2. Tìm người thân trên các trang mạng xã hội

Hiện nay số lượng người ở Việt Nam sử dụng mạng xã hội là rất lớn. Vì vậy nếu bạn muốn tìm người thân thất lạc thì có thể đăng thông tin lên các trang như facebook, instagram, zalo,…

Ngoài ra bạn có thể đăng vào các hội nhóm với số lượng thành viên đông đảo để họ có thể chia sẻ, lan truyền thông tin giúp bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

3. Tìm người thân trên các trang báo điện tử

Đây là cách khá truyền thống nhưng không kém phần hiệu quả đặc biệt là đối với việc tìm người thân thất lạc từ lâu. Bạn có thể liên hệ các tờ báo để đăng vào mục tìm người thông tin về người thân mà bạn đang tìm kiếm.

"Cách

4. Thuê thám tử tìm người thân thất lạc trên mạng

Bạn đã thử mọi cách và đăng tải tất cả các trang mạng xã hội nhưng vẫn không hiệu quả. Bằng nghiệp vụ thám tử chuyên nghiệp. Công ty dịch vụ Thám Tử Thiên Tín sẽ truy tìm tin tức, xác minh thông tin trong một khoảng thời gian ngắn nhất. Tùy vào những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi nhằm hỗ trợ cho việc tìm người thân để có thể giải tỏa nhanh chóng những nỗi lo lắng hàng ngày đang ảnh hưởng đến gia đình bạn.

Bước tiếp theo: Bạn cần chuẩn bị những thông tin liên quan đến đối tượng (số điện thoại, hình ảnh của đối tượng, nơi ở trước đó, phương tiện đi lại đã từng sử dụng, những thói quen của đối tượng…)

Sau đó bạn hãy sắp xếp một khoảng thời gian tốt nhất để có một cuộc gặp trực tiếp với chúng tôi.

Tiến hành ký kết hợp đồng và tiến hành công việc tìm kiếm.

Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư Điều Tra Thiên Tín sẽ giúp gì cho bạn ?

  • Nhanh chóng tìm ra đối tượng đó hiện giờ đang ở đâu? làm gì? quan hệ với ai? Và những thông tin khác theo yêu cầu của bạn.
  • Cung cấp đầy đủ chứng cứ chuẩn xác 100%(hình ảnh, video,ghi âm,…) để chứng minh sự thật đó.

Thời gian thực hiện: ngay sau khi nhận được thông tin và kí kết hợp đồng, văn phòng thám tử sẽ phân công cho các thám tử có chuyên môn phù hợp nhất tiến hành tìm kiếm và báo cáo tiến độ thường xuyên cho khách hàng.

Đảm bảo thời gian để tìm kiếm được rút ngắn nhất. Tuyệt đối không có hiện tượng kéo dài thời gian để tăng phí dịch vụ

Hợp đồng rõ ràng: khách hàng sẽ được kí kết hợp đồng sử dụng dịch vụ với các điều khoản hết sức rõ ràng và có lợi nhất.

Bảo mật thông tin: đây là điều khoản quan trọng nhất trong hợp đồng, đội ngũ thám tử cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin bao gồm thông tin của khách hàng và người thân cần tìm và không cung cấp cho bất kì bên thứ ba nào khác.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ dịch vụ THÁM TỬ CHUYÊN NGHIỆP

Công ty dịch vụ thám tử Thiên Tín :”Nơi Sự Thật Được Hé Mở”

  • Trụ sở chính công ty: Công ty thám tử Thiên Tín tại 1D/4 Bình Giã, P13, QTB TpHCM.
  • Liên Hệ Tư Vấn : 0962.400.470 – Tư vấn MIỄN PHÍ
  • Email: thamtuthientin@gmail.com

Liên hệ tư vấn miễn phí

Theo dõi chồng ngoại tìnhTheo dõi vợ ngoại tìnhTruy tìm con nợĐịnh vị thuê bao