skip to Main Content
Yêu Thương Không Còn Như Một Thời

Yêu Thương Không Còn Như Một Thời

Đôi lúc anh cũng ước ao cho mình một gia đình hạnh phúc, có vợ cùng con. Cả hai cùng bên anh, sống với anh trong những ngày vui nhất của cuộc đời. Anh muốn dành tất cả những gì tốt nhất cho vợ và con anh. Anh có thể nhịn ăn, có thể ăn rau, ăn cháo nhưng vợ con anh phải được ăn no, mặc ấm.

Đó là hạnh phúc nhất của đời anh. Và anh cũng mong có một người vợ thấu hiểu mình.

Nhưng vợ anh đã không như vậy. em chẳng bao giờ hiểu anh, em chẳng quan tâm anh đang nghĩ gì. Anh thật sự thấy buồn vì em.

gia-chi-phi-thue-tham-tu-tu-theo-doi-vo-ngoai-tinh-o-tai-sai-gon-tphcm

Những lúc anh khó khăn nhất thì em lại ngoảnh mặt với anh. Em không cho anh niềm cảm thông, mà còn trì chiết anh. Anh thật sự mệt mỏi vợ à. Công việc đã áp lực, gánh nặng cuộc sống đã đè nặng đôi vai anh…Anh chỉ cần người hiểu anh, bên anh, vậy là đủ lắm rồi. Nhưng em thì khác.

Em đã thật sự làm anh lo, lo sợ một ngày sẽ mất em. Và cái ngày ấy thật không xa. Trong lúc anh khó khăn nhất em lại ra đi. Vợ thương chồng và hiểu chồng là đây.

Anh biết em đã theo ai, và hai người đã qua lại bao lâu. Anh chẳng thuê thám tử tư Sài Gòn gì đó giám sát em đâu. Bản năng của một người chồng mách anh vậy.

Mọi người hỏi tôi có buồn không, có thất vọng về những hy sinh của mình không. Tất nhiên là tôi buồn, buồn vì cô vợ tôi thương yêu nay đã xa tôi rồi, và không biết người kia có chăm sóc và yêu thương em như tôi không. Còn thất vọng về những chuyện đã làm cho em và gia đình này thì không. Bởi đó là bổn phận của tôi, của một người chồng, người cha, người trụ cột trong nhà.

Thất vọng lớn nhất của cuộc đời tôi là không chăm sóc tốt cho vợ, tôi đã để em đi khỏi vòng tay tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top