skip to Main Content
Vết Son Môi Trên Áo Chồng

Vết Son Môi Trên Áo Chồng

Chuyện hôm nay tôi kể, tôi mong rằng sẽ là bài học nhỏ cho những phụ nữ đã có chồng về cách giữ chồng , cách ghen và lòng tin nơi chồng mình.

Hai chúng tôi trải qua nhưng tháng ngày yêu rất đẹp, nhưng chúng tôi như đôi đũa lệch vì anh là người học rất giỏi lại rất đẹp trai. Còn tôi chỉ là một cô gái bình thường, nhan sắc bình thường và trình độ cũng bình thường. Từ khi yêu anh tôi luôn canh chừng các đuôi bám theo bạn trai tôi, thực tôi chẳng yên tâm chút nào, cho đến khi tôi và anh ấy cưới nhau khi hai đứa tốt nghiệp được một năm.

(Truyện hay từ văn phòng thám tử tư uy tín tại bình phước)

Lấy nhau về anh được nhận vào làm việc ở đài truyền hinh chuyên quay các phóng sự, còn tôi thì ở nhà làm nội trợ. Nhưng khi chồng đi làm cũng là lúc tôi thấy rất bất an, làm sao tôi có thể bằng các cô chân dài nổi tiếng ở nơi anh làm. Còn nữa, công việc của anh là giao thiệp cũng nhiều, hội hợp, vui chơi lu bù.

Những lúc chồng về nhà tôi luôn quan sát kĩ chồng mình và gặn hỏi đủ điều có khi lại đánh đố  đủ chuyện. Tôi nghĩ nếu anh ấy đang có điều che giấu thì bất chợt sẽ không trả lời những câu hỏi thông minh của tôi. Anh luôn đau đầu vì những chuyện như thế, nhưng tôi làm so làm khác được, tôi chỉ muốn giữ chồng mình thôi. Có lẽ cách làm của tôi cũng hơi thái quá nên tôi tìm đọc những quyển sách tâm lý để bản thân có cách cư xử tốt hơn với anh.

vet-son-moi-tren-ao-chong

Nhưng hôm nay tôi không thể kiềm nén nửa khi tôi đi gom quần áo giặt thì tình cờ tôi thấy cái áo sơ mi của anh giấu dưới lớp đệm của ghế bành. Chiếc áo có hẳn một vết son đỏ rực trên vai áo. Tôi như chết lặng vì ghen. Suốt cả ngày hôm đó tôi không làm được việc gì, sao chồng tôi có thể phản bội tôi? Tôi biết rồi cũng có ngày này mà. Tôi cố tìm cho mình cách giải quyết để anh phải chấp nhận sự phản bội của anh.

Tôi đem cái áo đi cất vì trong tôi chưa có cách giải quyết tốt nhất. Tôi nghĩ anh đã lòi cái đuôi thì tôi sẽ tìm cách để bắt tại trận cho anh bỏ thói trăng hoa.

Tôi tìm đến văn phòng thám tử tư điều tra ngoại tình tại bình phước để làm sang tỏ sự việc. sau hơn một tháng qua nhưng hình ảnh và thông tin bên thám tử tư cung cấp cho tôi thì sinh hoạt của anh rất bình thường, không có bất kì hành động khả nghi nào. Vậy chẳng lẽ tôi đã làm quá lên, phải chăng tôi nên có cuộc nói chuyện đàng hoàng với chồng.

Hôm đó tôi ăn mặc đẹp, tô son , đánh phấn  thật đẹp rồi ngồi chờ chồng đi làm về. anh bước vào nhà. Chồng tôi thấy tôi thì hết sức ngạc nhiên, anh hỏi:” ủa vợ ơi! Hôm nay có phải anh quên ngày kỉ niệm nào hông vợ”

Tôi không trả lời chỉ nhìn anh cười, tôi chìa chiếc hộp đựng cái áo sơ mi có vết son môi cho anh ‘ quà của anh nek”. Chồng tôi mở hộp ra rồi nhìn tôi với ánh mắt không hiểu. Tôi vạch vết son trên áo ra đưa thẳng vào mặt anh  “này đây, đây là cái gì hả anh? Sao anh dối gạt em?”

Như hiểu ra vấn đề, anh ôm bụng cười nghặt nghẽo:  “trời ơi em ơi! Đây mà em bảo là son ak! Là vết son của phim trường đó em, em không tin thì hôn vào áo xem có khác nhau không”. Tôi nhìn anh lưỡng lự rồi kề môi hôn lên áo, đúng là không giống nhau thật. “thế sao anh đem giấu dưới ghế cho em không thấy” tôi giãy nãy.

Anh trả lời  “hôm đó áo anh dính sơn, anh sợ vợ giặt cực nên anh giấu dưới ghế để khi nào tự giặt, nhưng mấy hôm sao thì không thấy cái áo nữa thì ra là vợ đem cất”

Tôi như xấu hổ trước nhưng lời anh phân trần, cái sai của tôi là luôn nghi ngờ chồng mình ngoại tình. Không tin tưởng nơi chồng mình. May mắn là sự việc chỉ dừng tới đây nếu không tôi đã mất người chồng luôn yêu thương vợ rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

vet-son-moi-tren-ao-chong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top