skip to Main Content
Vẫn Yêu Vẫn Hay Hờn Ghen

Vẫn Yêu Vẫn Hay Hờn Ghen

Có người chồng yêu thương chiều chuộng thì ai mà chẳng muốn, nhưng khi lấy phải ông chồng suốt ngày chê mình già nua xấu xí thì thật là khó lòng vui cho nỗi.

Ngày trước khi sanh con tôi cũng đâu đến nỗi tệ, không phải xinh xắn nhưng cũng thuộc dạng Thị Nỡ, nhưng giờ đây hể mở miệng ra thì chồng tôi cứ bảo là “Thị Nỡ lúc trước có họ hàng với em à” nghe mà chói cà lỗ tai. Là phận đàn bà ai chẳng mong được khen xinh khen đẹp còn với ão chồng nhà tôi thì không chê cũng phước đức lắm rồi.

Nghe lời chồng nói tôi quyết tâm thay đổi bản thân, tôi dành nhiều thời gian để lấy lại vóc dáng, đi spa chăm sóc làn da và chi một khoản để mua sắm quần áo này nọ. Sau cuộc lột xác ai cũng bảo tôi xinh hẳn ra nhưng ông chồng nhà tôi vẫn cứ lặp lại bản cũ “em tính làm Thị Nỡ hiện đại à” thì tôi cũng chẳng thiết tha gì nữa.

Truyen-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-ngoai-tinh-Van-Yeu-Van-Hay-Hon-Ghen

Tâm sự với bạn bè đứa nào cũng bảo lão có bồ bên ngoài nên mới giở trò chê khen tôi như vậy. Nghe có lý tôi về tìm hiểu xem thật hư ra sao, nhiều lần thuê dịch vụ thám tử tư ở tại sài gòn theo dõi, một thời gian dài không thấy chồng nhà tôi không hề lén phén với em nào cả.

Nghĩ mà cũng thấy lạ không ngoại tình vì vậy cớ gì mà chồng cứ chê tôi, cho đến một hôm giả vờ ngủ sớm chồng lén thơm vào má thì thầm “vợ yêu ngủ ngon” thì tôi mới hiểu, bấy lâu nay anh nói thế nhưng thật chất trong lòng luôn yêu thương tôi. Xin lỗi vì đã nghi oan cho anh, Thị Nỡ của chồng cũng yêu chồng mà thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top