skip to Main Content
Trả Lại Em Cuộc Sống Như Chưa Từng Biết Nhau

Trả Lại Em Cuộc Sống Như Chưa Từng Biết Nhau

Là người phụ nữ thì phải biết chăm sóc cho chồng con, phải công – dung – ngôn – hạnh, mọi việc trong ngoài phải chu toàn, không như vậy thì ít ra cũng phải biết cho chồng một bữa cơm, rót được cho chồng một ly nước sau mỗi giờ làm việc mệt nhọc,…nhưng vợ tôi lại khác.

Việc nhà em không giỏi, nhưng việc ngoài em rất tường, nào là cờ bạc, ăn chơi, đàn đúm em rất giỏi,…Em có thể đi thâu đêm suốt sáng không thấy chán, chồng nhà em mặc kệ,…Đau khổ cho một thằng chồng như tôi, nếu không thương em thì tôi đã cho em đi lâu rồi, tôi cứ nghĩ thời gian sẽ cảm hoá được em, nhưng tất cả tôi đã lầm.

Dich-vu-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-chong-vo-ngoai-tinh-uy-tin-o-tai-Sai-Gon-Tphcm

Không ngờ vì kiếm tiền ăn chơi mà em đành đoạn quên đi người chồng thương yêu, quan tâm em để em lên giường cùng một thằng khác, nếu không vì nợ nần của em thì tôi không cần thuê thám tử tư Sài gòn tphcm giám sát em, và không nhờ các anh thì tôi không thể nào tin vào mắt mình, em vì tiền mà làm ra những chuyện như vậy, đau khổ cho tôi.

Tôi sợ giang hồ theo em nên đã âm thầm thuê người bảo vệ em, còn tôi cố làm kiếm tiền cho em trả nợ, vậy mà em không nghĩ đến tình nghĩa bao năm bên nhau, em nhẫn tâm làm ra các chuyện bại hoại như vậy. Tôi là một  người bằng xương bằng thịt tôi không thể nào chịu đựng được như vậy, thà em giết tôi, tôi chết thì em muốn làm gì thì cũng được, đằng này tôi vẫn còn đây,…

Thôi anh cho em cuộc sống mà em đã chọn, anh ra đi để em được tự do, anh đã quá bất lực khi không cảm hoá được em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top