skip to Main Content
Tình Đầu Là Tình Dang Dở

Tình Đầu Là Tình Dang Dở

Rốt cuộc rối thì tình yêu thật sự là gì? Đằm thắm lúc đầu, rồi thời gian cũng làm nhạt nhòa tất cả!! Lúc mới yêu thì mong, thì nhớ… Lúc mới yêu thì mơ, thì hy vọng…

Ngồi một mình lặng lẽ trong màn đêm những suy nghĩ miên man ùa về trong tiềm thức, hai năm đã trôi qua kể từ ngày anh buông lời cay đắng, em cố níu giữ anh lại bên mình nhưng anh đã vụt chạy đi trong màn đêm tăm tối.

Truyen-tham-tu-tu-theo-doi-dieu-tra-ngoai-tinh-Tinh-Yeu-Dau-La-Tinh-Dang-Do

Hai năm trước chúng ta có thể bắt gặp một cô bé nữ sinh vô cùng đáng yêu trên con đường tung bước đến trường, nụ cười tươi như chưa bao giờ rời khỏi bờ môi êm dịu. Một con bé hồn nhiên vô tư, chưa bao giờ trải qua cái sự việc mang tên niềm đau và nước mắt. Nhưng sau cái biến cố gia đình tan vỡ, mẹ nó bỏ bố con nó ra đi. Thiếu đi tình yêu thương của mẹ, mang tổn thương từ vết rạng nứt gia đình khiến nó thay đổi hoàn toàn,  đôi mắt mang một nỗi buồn sâu thẳm. Đôi khi chợt cơn gió thổi vào làm cay cay khóe mắt khiến giọt nước kìm nén lâu nay bất chợt tuôn trào.

Khi bước vào tuổi 18, vẫn là một đứa trẻ con như bạn bè cùng trang lứa nhưng tâm hồn nó đã không như cái tuổi mà đáng lí ra phải hồn nhiên vô lo. Rời xa người cha già nua theo năm tháng bước chân vào nơi xứ lạ bắt đầu cuộc sống một mình, trái tim tưởng chừng như đóng băng nhưng lại tan chảy khi anh xuất hiện, anh đến và nhẹ nhàng bước vào tim nó làm lành cái vết nứt từng ngày rỉ máu trong trái tim non nớt.

Khoảng thời gian bên nhau hạnh phúc vui buồn lẫn lộn, nhưng đến một ngày anh lại nói lời chia tay chỉ vì lí do không hợp nhau. Tuy vậy nhưng nó vẫn không một lần từ bỏ theo dõi anh bằng cách thuê thám tử tư theo dõi anh hằng ngày.

Trời bắt đầu trở lạnh, nước mắt nhạt nhòa nó ngủ thiếp đi lúc nào không hay, trên tay vẫn cầm điện thoại với dòng tin nhắn chưa kịp gửi: “Đừng xa em được không? Và sáng hôm sau một nhân viên bên dịch vụ thám tử tư tại Sài Gòn gọi đến thông báo là anh đã sang nước ngoài định cư với ba mẹ. Một tình yêu không trọn vẹn đối với nó mà nói đã hoàn toàn suy sụp, nó không còn tin tưởng vào thứ mà định mệnh gọi tên là tình yêu nửa rồi, những hạnh phúc, nụ cười anh mang đến giờ đây anh lấy đi bằng nước mắt của em. Một khoảng thời gian quá dài để có thể quên đi mọi thứ. Nhìêu lúc trong cơn say, những kí ức ùa về trong tâm trí làm nó nhói thêm một lần nửa thế nhưng nó lại làm con tim rướm máu…

Tình yêu đầu đau đớn là thế !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top