skip to Main Content
Thương Cho Cái Số Trời Đã Định

Thương Cho Cái Số Trời Đã Định

Nhiều lúc nghĩ đến chồng mà lòng tôi như chết nghẹn, và có lẽ suốt cuộc đời này tôi chẳng bao giờ tha thứ cho anh, và sẽ chẳng bao giờ nhìn mặt anh nữa,…con là con chung, anh muốn thì cứ về thăm, còn tôi sẽ chẳng bao giờ dám tin vào con người phản bội này nữa.

Còn cảm giác nào đau đớn hơn khi chồng ngoại tình, tôi phải thuê văn phòng thám tử tư Sài Gòn Tphcm giám sát anh, phải nê cái bụng bầu gần tám tháng đi rình, bắt quả tang anh cùng nhân tình.

Đêm đến là người ta yên giấc trong chăn, ngủ bên cạnh chồng, được yêu thương chìu chuộng, còn tôi phải lê la khắp các nhà nghỉ tìm anh, lúc cùng các anh thám tử bắt quả tang anh đang ân ái cùng nhân tình, tôi như chết lặng, tôi chỉ tát nhân tình anh một cái mà anh đã xô tôi ngã bật ra ngoài, cú ngã làm tôi phải sanh non, cũng nhờ trời phật phù hộ con bé được bình yên vô sự,..

Gia-chi-phi-thue-cong-ty-dich-vu-tham-tu-tu-theo-doi-dieu-tra-chong-ngoai-tinh-o-tai-sai-gon-tphcm

Suốt thời gian nằm viện không thấy anh đâu, khi sinh con về nhà ngoại thì nhận được đơn li hôn từ anh, cái tờ giấy ràng buộc anh bao lâu nay, nay đã được như ý nguyện,…Thương cho con bé không biết mặt cha, tên trong khai sinh cũng chẳng có cha, tôi có chồng sanh con chẳng khác nào vụng trộm sanh ra con. Thôi thì cái tên cái họ mẹ cho con vậy, mong sau này con lớn lên sẽ hiểu cho mẹ.

Và người cha vô tâm ấy cũng chẳng cần để con gai tôi bận tâm. Giờ bao nhiêu tình thương tôi sẽ cố dành cho con, mong con được tốt nhất, hạnh phúc nhất, mẹ đã sai khi chọn ba cho con, và rồi giờ này những lúc nhìn con mẹ chỉ bật khóc, khóc cho số phận quá hẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top