skip to Main Content

Ra Đi Không Phải Vì Em Hết Yêu Anh

Giờ này thật sự em rất thất vọng. thất vọng về tất cả mọi thứ. Mọi thứ giờ này như chẳng còn ý nghĩa với em. Anh có cho em bao nhiêu tình cảm nữa cũng vậy thôi. Em cũng chẳng trong chờ về một hạnh phúc, một hạnh phúc của riêng em.

Cuộc đời này em cũng đã từng trãi qua những giây phút được yêu và hạnh phúc bên người yêu. Nhưng thật sự nó chẳng là gì cả anh à. Tình chỉ đẹp khi tình mới bắt đầu, còn thời gian thì mạnh ai mới rũ bỏ mà ra đi. Dứt áo ra đi là như vậy đó.

Thật sự em đã chờ đợi từng ngày, từng ngày được bên anh và được anh yêu thương…nhưng tất cả đã không là vậy. Anh có yêu thương em thật đó, nhưng thực chất nó chỉ là cái trách nhiệm anh dành cho mẹ con em. Cái tình cảm ấy từ lâu đã thật sự không thuộc về em và con.

thue-van-phong-cong-ty-tham-tu-tu-theo-doi-ngoai-tinh-o-tai-ba-ria-vung-tau

Miễn cưỡng sống những ngày bên nhau để làm gì. Những ngày ấy nước mắt em rơi anh có thấy cho em không. Giờ này đi sớm về khuya là những gì anh muốn. Đắm mình trong những cơn men say anh liệu có quên được hình bóng của gia đình anh chăng.

Em biết tất cả những gì anh dành cho em, và biết tất cả những gì anh làm. Em cũng chẳng có nhiều tiền để thuê văn phòng thám tử tư tại Bà Rịa Vũng Tàu gì đó, tiền sanh con em cũng lo từng ngày. Nói ra chỉ tội đau lòng nhau.

Em biết anh cũng đã vất vả rồi, vất vả khi mang hai gánh nặng bên mình và em là gánh nặng thứ ba. Thôi thì em sẽ ra đi sớm nhất có thể. Và đây là quyết định cuối cùng của em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top