skip to Main Content
Niềm Tin Nơi Em Đã Không Còn

Niềm Tin Nơi Em Đã Không Còn

Gia đình tôi vừa vui mừng khi chị gái vừa lập gia đình. Mừng cho chị có một người chồng hết mực yêu thương. Và hai anh chị ai cũng có công ăn việc làm ổn định, vậy là đủ lắm cho cái gọi là hạnh phúc ấy.

Và hạnh phúc ấy chưa bao lâu thì chị gái gọi về khóc với bố mẹ. Chị bảo anh rể cứ đi chơi miết, lúc thì bảo tiếp khách, lúc thì công việc,…Và lúc nào cũng về trong trạng thái sỉn quắc cần câu, quần áo nồng nặc nước hoa. Cơm nhà lại không ăn, vợ nói là thượng cẳn chân, hạ cẳng tay.

Thấy con gái khổ sở vậy, trong khi đang mang bầu nên ba mẹ tôi chẳng thể yên tâm, hai người tất bật lên Sài Gòn thăm chị. Thấy bố mẹ vợ lên thì anh rể đâu ra đó, những lời chị khóc và kể thì không giống nữa…

Thue-dich-vu-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-ngoai-tinh-chuyen-nghiep-tai-sai-gon-tphcm

Thấy làm lạ nên tôi đã buộc miệng xúi chị: Chị đi thuê thám tử tư tại Sài Gòn giám sát ổng anh rể đi. Chứ hơi đâu mà ngồi đây than khóc, không tốt cho cháu bé đâu…

Thấy tôi nói vậy chị cũng yên lòng chút ít, chị đã thuê thám tử tư giám sát anh rể. Và sự thật như là…

Sau một tuần anh đã hiện nguyên hình. Ngoài chị tôi anh còn mấy cô nhân tình bên ngoài nữa…Vì vậy mà anh đối tệ với chị tôi. Thật chất chẳng có công tác, tiếp khách gì hết mà anh đi chơi với mấy bà kia. Say sỉn về kiếm chuyện với vợ con. Trong khi bào thai ấy chưa tròn ba tháng.

Gia đình tôi hết mực tin tưởng, thương yêu anh nên mới giao chị gái cho anh, vậy mà…Ngày có bố mẹ tôi đã ngồi lại nói chuyện với anh, hai bác bên nhà cũng có mặt. Và anh đã nhận sai lầm, anh hứa với ba mẹ hai bên sẽ chu đáo với vợ con, không làm những chuyện như vậy nữa.

Nếu có vậy nữa thì hai bên nhà sẽ giải quyết cho nhau…Sau lần ấy thì thấy chị hạnh phúc hơn, anh rể lại yêu chị như xưa. Và họ sắp đón cháu trai chào đời.

Mong rằng hạnh phúc mãi bên gia đình chị.  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top