skip to Main Content
Những Sai Lầm Khó Tha Thứ

Những Sai Lầm Khó Tha Thứ

Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ phản bội vợ, bởi trong tôi vợ con là tất cả, có thoáng qua chăng chỉ là hơi cỏ, hơi sương.

Nhưng chuyện đến với tôi thật nghiệt ngã, ai biết trước số phận sẽ ra sao, con đường đi quá nhiều ngã rẽ, một ngã rẽ không phải dành cho tôi.

Chuyện xảy ra vào tháng sáu năm rồi, công ty tôi tuyển them nhân viên mới, một cô gái với làn da trắng, ăn mặc sexy, lúc nào cũng để lộ bầu ngực căng tròn dưới lớp áo mỏng toan ấy, em làm điên đảo cả phòng kinh doanh. Em như một làn gió mới thổi vào long mọi người, nhất là bạn con trai như anh, bắt đầu thèm thuồng và muốn sở hữu em.

Thue-dich-vu-tham-tu-tu-theo-doi-giam-sat-chong-ngoai-tinh-o-tai-tphcm-sai-gon

Và tôi đã lên kế hoạch tán tỉnh em, kết quả em đã xiu lòng, và chuyện gì đến nó cũng đến, ôi làn da trắng ngần như sữa, mịn mát, thơm tho,…đã làm tôi quên cả đường về, tôi yêu em trong những cơn khát tình cháy bỏng.

Bỏ bê gia đình và chạy theo tình mới, và vợ nhà cũng đâm ra nghi ngờ, em đã thuê thám tử tư tại Sài Gòn giám sát anh và em đã tận mắt bắt quả tang anh, và cái gì được mất thì anh phải chịu. Gia đình tan vỡ, nhân tình cũng bỏ anh, công việc công ty sa xúc, và anh là một trong những người trong danh sách giảm biên chế…

Tất cả đến với anh như một giấc mơ, giấc mơ có thật, ăn chơi, đua đòi, cặp bồ để rồi mất đi người từng yêu thương chăm sóc anh. Anh đúng là một thằng tồi, một thằng chồng khốn nạn và anh biết em sẽ chẳng bao giờ tha thứ cho anh. Anh đã sai, anh biết tội lỗi của mình rồi, nếu còn đâu đó một chút tình xưa em hãy cho anh một cơ hội, cơ hội làm lại cuộc đời, anh sẽ phấn đấu, sửa sai để mẹ con em về trong niềm hạnh phúc nhất. Yêu em cô vợ của anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top