skip to Main Content
Ngoại Tình Với Chuyên Gia Tâm Lý Khi Chồng Vắng Nhà

Ngoại Tình Với Chuyên Gia Tâm Lý Khi Chồng Vắng Nhà

Chiều hôm nay văn phòng thám tử tư tại Sài Gòn tiếp một vị khách đang  rất vội vã. Anh là Thanh Tâm, giám đốc một công ty nội thất lớn. Anh Tâm vội vàng là vì chốc lát nữa anh phải ra sân bay đi công tác ở Nga hơn một tháng.

Anh đến văn phòng thám tử để giao cho chúng tôi hai việc trong lúc anh Tâm không có ở nhà.

Thứ nhất anh muốn chúng tôi theo bảo vệ cho hai cô con gái bé nhỏ của anh. Bé gái đầu tuy đã được 8 tuổi nhưng bé bị mắc căn bệnh tự kỉ , anh Tâm có thuê chuyên gia đến để chữa trị cho bé. Bé kế thì mới hai tuổi thôi. Cả hai bé đang sống chung với vợ chồng anh tại biệt thự ở quận 7.

ngoai-tinh-voi-chuyen-gia-tam-ly-khi-chong-vang-nha

Anh nói “Hiện tôi đi công tác ở Nga thì quá xa xôi , có chuyện gì xảy ra với vợ con tôi thì trở tay không kịp vì thế tôi mong các anh giúp tôi, và thêm chuyện nữa là….là…” nói đến đây anh Tâm bỗng ngập ngừng do dự, phải uống hết cốc nước trên tay anh mới nói tiếp giọng nói không khẩn trương như lúc nãy, chúng tôi cố gắng lắng nghe vì đây có thể là nhiệm vụ chính anh giao cho chúng tôi.

Anh Tâm nói: “thật tình chuyện thứ hai tôi nhờ các anh cũng hơi tế nhị, tôi muốn các anh theo dõi vợ tôi trong suốt thời gian tôi đi công tác, vợ tôi là một giảng viên đại học. Gần đây tôi thấy cô ấy có những biểu hiện bất thường và chuyện này tôi mong các anh giữ bí mật hộ tôi vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình tôi. Mong các anh hiểu”.

Dĩ nhiên không cần anh Tâm phải nhắc, dịch vụthám tử tư điều tra ngoại tình tại tp.HCM  chúng tôi phải tuyệt đối giữ bí mật cho khách hàng của mình. Vậy  là theo những thông tin cung cấp  của anh Tâm chúng tôi đến ngôi biệt thự nơi vợ và con anh đang ở để thực hiện công việc mà anh Tâm tin tưởng giao cho chúng tôi.

Chính anh Tâm cung cấp cho chúng tôi về Quang, là chuyên gia chữa bệnh tự kỉ mà anh thuê để điều trị cho con gái. Gần đây anh Tâm bỗng có. cảm giác bất an về vợ anh và Quang vì hình như Quang đã đi quá giới hạn của một chuyên gia tâm lý chữa trị cho con gái anh Tâm. Quang và vợ anh Tâm rất thân mật chính điều này khiến anh Tâm bất an trong lần đi công tác này.

Thám tử chúng tôi theo dõi khoảng hai ngày ở nhà vợ anh Tâm thì bỗng nhiên sang hôm đó vợ anh chở hai con đi đến nhà ai đó rồi gởi lại. Điều tra mới biết đây là nhà ngoại của hai bé. Gửi con xong thì vợ anh Tâm về nhà chuẩn bị hành lý hình như cũng đi đâu đó. Lát sau có người đàn ông đến đón, nhưng người đàn ông đó ngồi trong taxi nên chúng tôi chưa biếc là ai. Họ đi thẳng ra sân bay mua vé đi Nha Trang. Chúng tôi liền theo dõi hai người này ra đến Nha Trang.

Họ ở trong một khách sạn 5 sao suốt 4 ngày liền rồi mới về lại thành phố HCM. Trong thời gian theo dõi, thám tử chúng tôi đã kịp ghi lại những bức hình của vợ anh vui vẻ bên Quang để gửi cho anh Tâm. Biết được thông tin, anh Tâm tức tốc bay về lại Việt Nam, đến nhà mẹ vợ đón hai con rồi dắt con ra tận sân bay để chờ  người vợ phản bội.

Đang tung tăng với người tình là Quang bước xuống sân bay HCM bỗng người phụ nữ nghẹn ngào quỳ phục xuống đất khi thấy chồng con mình đứng trước mặt. quá hối hận trước hành động sai trái của mình, người phụ nữ đó chỉ biết khóc. Nhưng đã quá muộn rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top