skip to Main Content
Một Trái Tim Biết Yêu Thương Vẫn Chưa Đủ

Một Trái Tim Biết Yêu Thương Vẫn Chưa Đủ

Giờ này thật sự em có thấy hạnh phúc khi bên người mới, người mà em đã chọn chứ không phải là anh.

Sau cái ngày anh thuê văn phòng thám tử tư uy tín Sài Gòn giám sát em và biết em đã phản bội anh, anh đau như cắt, nhưng anh vẫn muốn cho cô vợ bé bỏng của anh một cơ hội. Mong em thấy mà quay đầu. Nhưng em đã sai còn sai thêm.

Sức chịu đựng của một con người có giới hạn vợ à, anh đã thấy mình thật nhỏ bé và bơ vơ. Vợ mà anh chẳng thể giữ nổi thì anh làm nên chuyện gì nữa đây…

Ngày em rời xa anh anh như mất tất cả, anh thấy mình thật vô dụng. Cưới em mà chẳng thể lại hạnh phúc cho em, để em kiếm tìm nơi khác.

cty-tham-tu-tu-uy-tin-o-tai-sai-gon-tphcm

Nỗi đau nào rồi cũng đã qua. Anh giờ không buồn cũng không giận em nữa. Anh thấy thương em nhiều hơn. Thật sự em không hạnh phúc bên người ấy đúng không em.

Anh đã theo em và thấy tất cả, làm chi nên chuyện để rồi vất vả vậy em. Người ta có lo cho em được như anh đã từng lo không, cái tình yêu mà em chạy theo là vậy đó hả. Anh thấy giận em lắm. Giờ em ngồi khóc thì cũng được gì, mỗi nhà mỗi cảnh nhưng anh không muốn cảnh này diễn ra tại nhà người vợ của anh.

Tại sao lúc trước em lại bỏ rơi anh, trong khi anh rất còn thương em. Anh thương em hơn cả bản thân anh…Muốn em sống hạnh phúc và luôn luôn vui vẻ, muốn cho em tất cả những gì trong cuộc sống này. Biết rằng anh chẳng tài giỏi, nhà anh cũng chẳng giàu…Nhưng anh có trái tim yêu thương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top