skip to Main Content
Một Niềm Vui Cho Nhiều Nỗi Buồn

Một Niềm Vui Cho Nhiều Nỗi Buồn

Anh và chị cưới nhau được năm năm, nhưng niềm vui làm mẹ của chị vẫn chưa được thực hiện. Chị từng cho rằng bản thân mình bị bệnh nên không thể có con, nhưng kết quả kiểm tra cho biết chị là người phụ nữ bình thường hoàn toàn có khả năng sinh con chỉ là thời điểm chưa thích hợp mà thôi.

Ra đường nhìn mỗi gia đình điều có 1 thiên thần nhỏ mà chị khát khao biết bao, chồng chị cũng thế anh cũng muốn gia đình mình đầm ấm thêm những tiếng cưới trẻ thơ nhưng cuối cùng chỉ là cái lắc đầu chán nản.

Truyen-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-ngoai-tinh-Mot-Niem-Vui-Nhieu-Noi-Buon

Áp lực từ phía gia đình làm chồng chị căng thẳng, những năm đầu anh còn chống chế cho chị là thời gian chưa tới nhưng dạo gần đây anh hoàn toàn buông xuôi để mọi người chỉ trích chị. Chị biết anh cũng khát khao làm bố như bao người, chị thông cảm cho anh. Còn chị ai thông cảm cho nỗi đau của chị đây.

Anh có người phụ nữ bên ngoài, chị biết. Nhưng chị im lặng chị chấp nhận số phận của mình, chị tự an ủi bản thân là anh chỉ tìm vui để quên đi nỗi đau của mình. Đến một ngày chị nhận được tin từ văn phòng thám tử tư Sài Gòn là anh được lên chức bố, chị mừng cho anh nhưng chị buồn cho chị bởi lẽ người làm mẹ lại không phải chị.

Chị chuẩn bị cho anh một bữa cơm thật ngon, bữa cơm cuối cùng mà chị có thể làm cho anh. Chị chúc anh hạnh phúc với là đơn ly hôn để lại trên bàn. Chị ra đi không lấy theo bất cứ thứ gì cả, bởi vì lúc này chị đã có được thứ quý giá nhất đời mình, đó là nhịp tim bé nhỏ đang hằng ngày hình thành trong người chị./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top