skip to Main Content

Một Cơ Hội Cho Hai Lối Đi Mới

Em không hù hay đe doạ tất cả một ai. Ra đi là quyết định sau cùng của em và em chấp nhận điều đó…Dù có đau khổ hay vất vả em vẫn cười mà chấp nhận. Đó là do em chọn và con đường bắt buộc em phải đi.

Buồn cũng có buồn, đau khổ cũng có đau khổ, thất vọng cũng có thất vọng,…nhưng đó là những gì em chọn và em đã đi trên con đường ấy. Em không hối hận cho những chuyện đã qua.

Em biết mình chẳng là gì trong cuộc sống này của anh, có chăng chỉ là một tình cảm nhỏ. Nói vậy chắc anh đau lòng lắm, thà anh đau mà em thấy nhẹ nhõm, bởi thật sự là vậy. Anh và em cũng chẳng làm khác được.

van-phong-cong-ty-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-chong-ngoai-tinh-o-tai-binh-phuoc

Giờ này nơi em thật sự có thể đi chỉ là gia đình mình. Nơi ấy không ai dối lừa mình, và họ bên em khi em cần nhất. Cuộc đời người con gái là vậy anh à. Không ai làm chủ cho mình rất thiệt thòi. Khi em buồn nhất cũng chẳng có ai bên cạnh đưa bàn tay ra đỡ em. Những giọt nước mắt như người bạn bên em sớm hôm.

Thuê văn phòng thám tử tư tại Bình Phước giờ cũng chẳng cần, họ có thể chứng minh những gì em nói là sự thật. Sự thật em chẳng hề muốn biết…Và em cũng chẳng muốn níu kéo thêm nữa. Anh có thể ra đi như anh nghĩ, anh hãy sống cuộc đời cho chính anh…em cũng vậy. Hạnh phúc nhất của em là con thôi. Bởi thật sự em chẳng còn gì ngoài con em.

Chúng ta hãy cho nhau cơ hội mới và hãy bắt đầu lại từ đầu. Bắt đầu lại những ngày sống của riêng mình, ngày em và anh thật sự chẳng biết nhau. Hạnh phúc có lẽ là ở đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top