skip to Main Content
Một Bến Bờ Hạnh Phúc Cho Riêng Mình

Một Bến Bờ Hạnh Phúc Cho Riêng Mình

Thật sự hạnh phúc của một người con gái tôi chẳng biết nơi đâu, còn sống bên gia đình là hạnh phúc, cưới chồng rồi trong nhờ đục chịu.
Với tôi chưa có chồng mà lại có con. Đau khổ, nhục nhã cho cả gia đình…Nhưng biết làm sao khi đã trót yêu người ta. Biết rằng một ngày nào đó anh cũng xa tôi, và vợ anh cũng thuê văn phòng thám tử tư Sài Gòn và phát hiện ả tôi. Cười hay khóc thì đến lúc ấy hãy biết.
Nhiều lần muốn chết đi cho khỏi phải khổ sở, ba mẹ cũng bớt buồn về cô con gái hư thân mất nết ấy. Và anh cũng mạnh bước về bên gia đình cùng hai con của mình.

dich-vu-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-chong-ngoai-tinh-o-tai-tphcm-sai-gon

Sống bên nhau mà ngày nào cũng phập phồng lo sợ. Sợ ngủ dậy chẳng thấy anh đâu, sợ một ngày nào đó mẹ con em chẳng còn anh bên cạnh, em sợ đủ điều anh à…Cố bảo lòng mạnh mẽ để đối diện với tất cả dù là chuyện xấu nhất nhưng em chẳng thể mạnh mẽ trong lúc này. Nước mắt em đã rơi rất nhiều, em khóc không phải để níu kéo lòng thương hại từ ai, em khóc vì em chẳng còn cách nào để cứu mình nữa. Yêu người có vợ thì phải chấp nhận tất cả, chấp nhận khi mất mạng cũng chừng.

Có lẽ anh cho em đang nhỏng nhẽo với anh, em khóc làm anh thêm bực mình hơn, nói nhiều chỉ làm anh thêm nhức óc. Nhưng em sợ một ngày nào đó anh muốn nghe những lời em nói cũng chẳng còn, có một ngày em lớn và em sẽ rời xa anh. Em sẽ tự tìm nơi nuôi sống hai mẹ con em. Với em giờ con hạnh phúc, khoẻ mạnh là đủ lắm rồi. Và có ngày em đi sẽ chẳng nói trước, mong anh đừng buồn mẹ con em.

Bồng con đi chẳng có công ăn việc làm, biết rằng mẹ con sẽ rất khổ nhưng em sẽ cố gắng vượt qua. Vượt qua để mỉn cười trên hạnh phúc cùng với gia đình anh. Cuộc đời này đã rất hiếm người yêu thương em thật lòng, một lời hỏi thăm nhau sau khó quá anh à.
Không tiền trong tay, không bằng người khác nên bị xem thường, và cuộc sống này chẳng vì tiền mà hạnh phúc. Họ đã cho gia đình anh thứ gì mà lại được yêu thương đến vậy. Còn em và con là thứ bỏ đi trong xã hội này à…Mong anh vui vẻ và hạnh phúc. Chẳng bao lâu nữa em đã có hạnh phúc riêng cho bản thân mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top