skip to Main Content
Mọi Thứ Chỉ Là Con Không Đối Với Em

Mọi Thứ Chỉ Là Con Không Đối Với Em

Không ngờ ngày nay dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại Sài Gòn ngày một nhiều mà các ông chồng cũng không chừa được thói trăng hoa, thật đáng thương cho những cô vợ. Tôi cũng nản khi có chồng như anh.

Đã hai lần tôi thuê thám tử tư và bắt quả tang anh ngoại tình, hai lần tôi đã tha thứ tất cả cho anh, mong anh tỉnh ngộ và về với gia đình. Nhưng tất cả những sự bao dung của tôi không đủ để làm anh thất tỉnh, và lần này là thứ ba, thứ ba là do tôi bắt được chứ sau lưng tôi còn tram ngàn lần như vậy.

Thue-dich-vu-tham-tu-tu-theo-doi-chong-ngoai-tinh-o-tai-tphcm-sai-gon

Thử hỏi có người vợ nào chịu được cảnh tượng đó không, tình dục chứ gì, vợ không mang lại cho anh cái cảm giác đó à, anh dư giả quá muốn bố thí cho người à, để đổi lại vô vàng căn bệnh, tôi kinh tởm, sợ khi biết anh chứng nào tật đó.

Nỗi đau lần này chắc không bao giờ tôi quên được, không còn sự sỉ nhục nào cho tôi nữa, anh thà giết tôi còn hơn. Nếu thật sự con người anh là vậy, thích làm rồi xin lỗi thì anh đã lầm. Vì thương anh, thương con nên tôi mới ngậm đắng nuốt cay tha thứ cho anh hết lần này đến lần khác.

Thật sự vợ muốn bao dung, tha thứ cho anh lắm, nhưng tất cả những cố gắng của em cho ngôi nhà này đã quá dư thừa với anh, anh đã chưa từng tôn trọng và thấy được sự tồn tại của em trong ngôi nhà này. Không yêu thương thì không đến với nhau, anh đã bạc tình thì đừng trách tôi vô nghĩa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top