skip to Main Content
Mẹ à Con Cần Tình Thương

Mẹ à Con Cần Tình Thương

Ngày trước gia đình tôi rất khó khăn, việc chuẩn bị bữa cơm ngon hằng ngày cũng là một điều khó. Vậy nên khi có con vợ chồng chúng tôi đã rất cố gắng để con cái mình được sung sướng bằng bạn bằng bè không phải sống chật vật như ba mẹ ngày trước. Chúng tôi lao vào kiếm tiền mà quên mất con mình cần sự chỉ dạy và quan tâm từ cha mẹ. Giờ nghĩ lại thấy mình thật không có trách nhiệm.

Ngày nhà trường báo con trai chúng tôi đã bỏ học một tuần nay gia đình mới vỡ lẽ thì ra bấy lâu nay con tôi xin tiền để đi chơi cùng chúng bạn chứ không chịu học hành. Vợ chồng tôi đợi con trai ở nhà khi nó về định mụng sẽ mắng một trận cho con nhận lỗi rồi khuyên ngăn con cố gắng học hành. Nhưng đợi tới chiều tối mà không thấy con về chúng tôi cũng đâm ra sốt ruột, gọi điện thì con bảo đi chơi nhưng nhất định không về dù tôi có nói như thế nào đi chăng nữa.

truyen-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-ngoai-tinh-Me-A-Con-Can-Tinh-Thuong

Cũng ba ngày rồi nó cứ ậm ừ chứ nhất định không về, quá lo lắng chồng tôi tìm đến công ty thám tử tư ở tại Sài Gòn Tphcm để giúp tìm lại đứa con nghịch nghợm này. Lúc các anh thám tử  đưa chúng tôi đến một quán internet đập vào mắt tôi là hình ảnh con mình hốc hác đang đối mặt với màn hình máy tính miệt mài chơi game.

Đưa con về nhà tôi chỉ biết ôm chầm lấy con mà khóc, tôi thật sự hối hận vì đã bỏ bê con mình chỉ mải mê kiếm tiền, tôi đã không hiểu một điều rằng con tôi cần tình yêu sự quan tâm hơn là thứ vật chất ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top