skip to Main Content
Máy Bay Bà Già Và Nỗi Ám Ảnh Trong Tôi

Máy Bay Bà Già và Nỗi Ám Ảnh Trong Tôi

Phương năm nay tròn 30, cô cũng vừa mới sinh em bé được 3 tháng, đáng lẽ khoảng thời gian này cô sẽ được hạnh phúc bên chồng và thiên thần bé nhỏ, thế nhưng mọi chuyện dường như đang đi ngược lại khi cô phát hiện ra sự thật cay đắng, rằng chồng mình đang ngoại tình với một phụ nữ lớn hơn anh cả chục tuổi.

Sau khi kết hôn, Phương và chồng được bố mẹ chồng cho một căn nhà tại Bình Dương, nhưng rất gần trung tâm thành phố. Hai vợ chồng son quấn quýt lấy nhau và căn nhà dường như ngập tràn tiếng cười hạnh phúc khi cô sinh một công chúa đáng yêu. Hóa ra, sự ngọt ngào, những câu nói yêu vợ thương con của anh ta chỉ là giả dối. Không biết rằng, nếu như cô không bình tĩnh tìm ra bức màn được giấu kĩ càng phía sau hạnh phúc, thì không biết cô cứ phải sống trong cái vỏ bọc này tới khi nào nữa.

Truyen-tham-tu-tu-theo-doi-dieu-tra-ngoai-tinh-May-Bay-Ba-Gia-va-Noi-Am-Anh-Trong-Toi

Sinh con xong, cô ở nhà chăm con một thời gian trước khi quay trở lại công việc, chính vì thế, chồng lấy cớ bận bịu công việc lo cho hai mẹ con nên đi tối ngày. Ban đầu cô cũng không có ý nghi ngờ chồng, thế nhưng những hành động mờ ám, hay ấp úng mỗi lần Phương hỏi của anh khiến cô có chút bất an.

Thế rồi, Phương tìm văn phòng thám tử tư tại Cần Thơ và theo dõi mọi hành động của chồng , khi nhận được kết quả của cuộc theo dõi gần một tuần, cô như choáng váng phát hiện ra chồng cô đang qua lại với một bà chị hơn cô gần mười mấy tuổi. Cô như không thể nào tin vào sự thật này, nếu như là một cô nàng trẻ trung, xinh đẹp, quyến rũ, Phương còn có thể hiểu tại sao chồng cô lại phản bội mình, nhưng đằng này, một phụ nữ không có gì là nổi bật về nhan sắc, kinh tế cũng hết sức bình thường thì tại sao chồng cô lại nỡ đối xử với cô như vậy. Lẽ nào giữa hai người họ chính là tình yêu thật sự.

Trong Phương giờ đây rối bời, những giọt nước mắt cứ thế tuôn ra và nhất định, khi chồng trở về nhà, cô sẽ đưa những bằng chứng này và nói chuyện cho ra nhẽ, cô không thể nào tiếp tục chung sống với một người chồng giả dối và phản bội vợ con như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top