skip to Main Content
Lương Tâm Em Đổi Thay Bởi Vì Em Thích Vui Hơn Là Yêu

Lương Tâm Em Đổi Thay Bởi Vì Em Thích Vui Hơn Là Yêu

Tiền bạc dễ làm lòng người thay đổi, tình nghĩa vợ chồng cũng không còn như lúc xưa, tôi muốn em là em của ngày hôm qua, người vợ hiền thảo của tôi,…chứ không phải cô vợ sống về đêm như em lúc này.
cuộc sống khó khăn, vợ chồng thường có nhiều lúc không vui, nhưng cuộc sống không có quá nhiều nghi ngờ, tôi đã cố gắng vất vả làm ngày làm đêm, làm bất kể sức khoẻ, tôi muốn vợ hạnh phúc, vui vẻ, muốn cùng em đón một thành viên bé bỏng,…Nghĩ đến đó làm tôi nghẹn cười trong hạnh phúc.

Gia-thue-dich-vu-tham-tu-tu-theo-doi-vo-ngoai-tinh-hieu-qua-nhat-o-tai-sai-gon-tphcm
Đúng là một sự cố gắng của tôi mọi người đã thấy, tôi bắt đầu được trọng dụng, được thăng chức, tăng lương và cuộc sống đã dần dư giả, khấm khá hơn trước. Vợ cũng ngày một biết chăm chút, sửa soạn nên nhìn càng yêu hơn. Tôi hãnh diện về điều mình làm. Tôi cảm thấy hạnh phúc như dần đủ đầy, rồi đây cháu nhỏ sẽ chào đời trong niềm hạnh phúc của ba và mẹ. Nhưng tất cả đã không như tôi nghĩ, mọi sự cố gắng nay đã thành thừa….
Em bắt đầu tập tành ăn chơi, có một nhóm bạn tối ngày lê la hàng quán…dần dần tình cảm của em không dành cho tôi như thuở ban đầu. Việc nhà bỏ bê, cơm nước tôi tự túc,…Tôi bắt đầu thấy nghi ngờ, bắt đầu cảm nhận được sự thiếu quan tâm chăm sóc của em dành cho gia đình này…Và tôi dã tìm đến văn phòng thám tử tư Sài Gòn, tôi muốn biết lí do gì khiến em như vậy…
Và cái kết thật đau đớn cho tôi, vợ tôi đã có nhân tình mới, còn ăn nằm với người ta nữa chứ. Thà em giết chết tôi còn hơn. Sao em nỡ vậy với anh chứ, anh đã làm gì sai????????? Và ngày tôi bắt quả tang em cùng người ấy cũng là ngày vợ chồng tôi chính thức li dị. Tôi muốn trả lại khoảng trời em muốn, tôi đã quá bất lực,…
Làm vất vả để rồi được gì chứ. muốn vợ con hạnh phúc, vui vẻ,… để rồi một ngày người mình thương yêu nhất đã phản bội mình. giờ tôi mới thấy hạnh phúc thật sự ở đâu, có cho em bao nhiêu đi nữa thì hạnh phúc mãi mãi vẫn không ở đây. Lòng người thật khó lường….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top