skip to Main Content
Lời Thỏ Thẻ Của Trẻ Thơ

Lời Thỏ Thẻ Của Trẻ Thơ

Ngày cô được dịch vụ thám tử tư theo dõi điều tra cung cấp thông tin rằng chồng cô đang ngoại tình với một cô gái chưa chồng. Và anh ta đã cùng cô ta có một ngôi nhà ở thành phố, anh ta giờ đây đã ra riêng để sống với cô ta. Cô như người điên dại, suốt ngày nỗi nóng với hai cô con gái, chửi mắng chồng phụ bạc trước mặc con.

truyen-tham-tu-dieu-tra-theo-doi-ngoai-tinh-Loi-Tho-The-Cua-Tre-Tho

Có khi cô đau khổ khóc lóc với con gái, van xin con hãy tìm cách kéo ba về giúp mẹ chúng. Thế là cô để cô con gái út đến ở chung với chồng và cô gái đó. Cô con gái nhận nhiệm vụ mẹ giao đến nhà ba ở. Cô bé phại tận mắt chứng kiến cuộc sống hạnh phúc của ba nó với một người phụ nữ khác, không phải mẹ nó.

Những lúc nhớ mẹ nó chỉ biết một mình nuốt nước mắt mà không ai dỗ dành. Thỉnh thoảng nó lại rỉ vào tai ba nó rằng nó nhớ mẹ, rằng ba hãy quay về với mẹ con nó, nhưng người cha vô tâm ấy chỉ biết la mắng con gái, mà không thấu hiểu cho tâm trạng cần tình yêu thương của ba mẹ. Mấy đời dì ghẻ mà thương con chồng, câu nói này lại càng đúng cho cô gái chưa chồng kia.

Cô ta là một người còn trẻ xinh đẹp, lại chưa một lần có con thì làm sao thấu hiểu, làm sao yêu thương đứa trẻ đó. Cô ta nhìn cô bé với ánh mắt ghẻ lạnh, khiến cô bé càng thêm đau khổ. Mỗi ngày trôi đi cô bé càng lúc càng trở nên trầm tính. Ánh mắt ngây thơ của đứa trẻ ngày nào giờ đây chứa đầy sự sợ hãi và trầm cảm. Cô bé vân chưa hoàn thành được nhiệm vụ mẹ giao nên nào đâu nhám xin về nhà, còn ở với ba thì cuộc sống đó đâu phải cô bé mong muốn. Cô bé cảm thấy mình bị cô lập, cô bé không biết đâu mới là nhà của mình.

Đến một ngày cô bé thật sự cảm thấy chịu không nỗi sự khinh ghẻ của mẹ kế. Cô bỏ nhà đi trong lúc ba cô bé đi công tác. Người mẹ kế thì chẳng mấy quan tâm, còn mẹ cô bé lại chẳng hề hay biết chuyện con gái đã rời khỏi nhà của ba nó. Một ngày nọ vì thấy con gái lâu về thăm nhà mẹ, mẹ cô bé đành mặt dày tìm đến nhà của chồng và cô nhân tình, lấy cớ thăm con nhưng thực chất là để dò la tin tức chồng.

Người mẹ đến thì bàng hoàn phát hiện con mình đã không còn ở nhà chồng cô nữa, còn ba cô bé thì cứ nghĩ là cô bé đã về với mẹ theo lời của cô nhân tình mà chẳng cần biết đúng hay sai. Thế là thay vì họ cùng nhau tức tốc đi tìm lại đứa con tội nghiệp thì họ lại đỗ lỗi cho nhau, oán trách nhau. Chỉ thương cho cô bé kia chẳng nhận được sự quan tâm chăm sóc của ba mẹ, họ chỉ nghĩ đến cảm giác của họ, mà không hề nghĩ cho cảm giác của cô bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top