skip to Main Content
Lời Nói Dối Cho Sự Bình Yên

Lời Nói Dối Cho Sự Bình Yên

Thật sự giờ đây ngày nào tôi cũng thấy ân hận, ân hận vì đã làm việc sai trái với chồng, lòng tôi chẳng bao giờ thấy thanh thản, nỗi ám ảnh cứ dằn xéo tâm tư tôi. Phải chi anh hay biết và thuê thám tử tư Sài Gòn bắt quả tang tôi thì tôi lại thấy nhẹ nhõm hơn nhiều….

Tôi và Hoàng cưới nhau đã được ba năm, con trai đầu lòng của tôi cũng đã gần hai tuổi, hạnh phúc như đong đầy cả gia đình.

Làm về cơm nước, thấy hai cha con vui vẻ, quấn quýt bên nhau lòng tôi như an ủi phần nào. Hạnh phúc của người phụ nữ là được chăm sóc cho chồng con. Anh và con khoẻ mạnh là tất cả niềm vui của tôi.

Dich-vu-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-ngoai-tinh-chuyen-nghiep-uy-tin-tai-sai-gon-tphcm

Hạnh phúc khi tôi và anh công việc điều ổn định, thu nhập lại cao. Nên chuyện tiền nông vợ chồng ít bận tâm,…

Trước khi yêu Hoàng và về với anh tôi chưa bao giờ làm gì nên tội với anh. Tôi đã nhiều lần từ chối tình cảm của sếp, mặc dù lúc ấy anh cũng rất yêu tôi, muốn cưới tôi làm vợ. sếp và vợ đã chia tay lâu rồi, và giờ anh sống với con gái.

Hôm liên hoan do quá chén nên tôi đã say, và sếp đã đưa về nhà. Nhưng đó không phải là nhà tôi. Và trong cơn say chuyện gì xấu nhất cũng đã diễn ra, tôi đã vượt rào và làm nên chuyện không thể nào tha thứ. Trong sạch bao năm, nay vì men rượu mà lại…

Tỉnh rượu về nhà, chồng tôi rất lo lắng, anh chăm tôi đủ điều, nhìn mà thấy thương chồng vô tận. Tôi đã bật khóc chồng nhìn và hỏi: Sao vậy em? Có chuyện gì hả?…Tôi cuời và nói: Tại nhìn chồng em thấy yêu quá. Chồng cười và bịu má tôi: Nịn quá vợ ơi…

Thấy chồng vậy tâm trạng tôi càng rối bời, người mà hết mực thương yêu mình, vậy mà,…Chồng ơi em xin lỗi. Thật lòng em chẳng muốn vậy, trót dạy nên em,…Em tự hứa với lòng sẽ chẳng bao giờ xảy ra chuyện như vậy nữa. Mất anh rồi em chẳng biết tìm đâu.

Em muốn nói với anh lắm, nhưng em sợ lắm, sợ chồng sẽ bỏ em ra đi, không tha thứ cho em…Em phải làm sao đây????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top