skip to Main Content
Khoảng Cách Thay Đổi Của Một Tình Yêu

Khoảng Cách Thay Đổi Của Một Tình Yêu

Một con đường đi không chắc là bằng phẳng, nhất con đường ấy lại là đường đời, nó vô vàng ngã rẽ, rẽ vì ta không kiểm soát được lộ trình đi, và cũng có thể là vì một lý do khác…

Cuộc sống hôn nhân cũng vậy, bạn liệu sống bên nhau năm, mười năm, thậm chí mấy mươi năm cũng chưa chắc đã bên nhau mãi mãi. Dù cuộc hôn nhân ấy có ra sao bạn cũng nên mỉn cười và chấp nhận chúng, vì các con thơ mà cố gắng.

Cuộc sống vốn xoay quanh vấn đề cơm, áo, gạo, tiền. Đồng tiền là vạn năng, không tiền gia đình lục đục, cuộc sống dần trở nên nhàm chán, vợ chồng bất hoà,…Và cũng vì đồng tiền tôi đã xa nhà, cố gắng làm lo cho vợ con, mong gia đình nhỏ của mình luôn đầy ấp tiếng cười.

Thue-dich-vu-tham-tu-tu-theo-doi-vo-ngoai-tinh-o-tai-tphcm-sai-gon

Và tôi không thể nào ngờ em đã sang đò một lần nữa, em đã thiếu chung thuỷ với tôi. Trong khi xa nhà cố gắng làm lụng, dành dụm tích góp gửi về quê, thật tình nhiều lúc thèm lắm một ly café, một điếu thuốc anh cũng không dám tiêu. Áo quần cũng chẳng dám sắm cho ra hồn, anh nghĩ làm có tiền dành dụm rồi về quê vợ chồng chăn nuôi, hạnh phúc với anh thế là đủ.

Anh nhà nghèo đâu có nhiều tiền để thuê dịch vụ thám tử tư theo dõi ngoại tình hay bắt quả tang em…Anh biết được chuyện cũng vì chuyến về quê thăm vợ con mà không báo trước. Sự thật quá tang nhẫn với anh, em đã dẫn nhân tình về nhà, và chiếc giường ấy lại là nơi kia người…

Anh đau đớn như ai dầm nát tim anh, anh muốn giết chết em và tên khốn nạn kia. Nhưng em ơi sao anh nhẫn tâm làm vậy với người anh thương, với mẹ của tụi nhỏ.

Sau chuyện lần ấy anh đã cố buông xuôi, nhưng nghĩ đến hai con anh lại chạnh lòng. Tha thứ cho em để rồi vợ chồng làm lại, mong rằng mọi sự sửa sai của em là chân tình. Anh có yêu, cũng có hận, nhưng thời gian sẽ chứng minh những gì anh và em làm cho gia đình này là chân thật nhất. Mong vợ là vợ của anh mãi mãi. Yêu em rất nhiều. Ai mà không có nỗi đau, quan trọng là bạn biết cách xoa dịu nỗi đau ấy không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top