skip to Main Content
Khó Ai Biết Được Lòng Người Sao Đổi Dời

Khó Ai Biết Được Lòng Người Sao Đổi Dời

Tôi làm trong ngành thám tử tư ở tại Sài Gòn đã hơn mười năm. Mười năm qua tôi đã chứng kiến biết bao câu chuyện về các gia đình…

Đúng là mỗi nhà mỗi cảnh, không ai giống ai. Chồng vợ bên nhau cũng có đôi lúc rạn vỡ. Tất cả chỉ vì miếng ăn ngon, đó là ăn vụng.

Tôi đi tìm lại hạnh phúc cho người, nhưng chính bản thân tôi không giữ nỗi hạnh phúc của gia đình mình…Âu cũng là duyên số.

Tôi là trong ngành thám tử tư nên thường phải đi công tác xa, có khi hợp đồng lên cả tháng. Bận làm việc, mong mang về cho vợ con cuộc sống đủ đầy. Nhưng sự thật đã không như vậy. Tôi cũng không trách gì em. Thiếu vắng hơi chồng em vậy cũng đành…

Dich-vu-tham-tu-tu-theo-doi-dieu-tra-vo-ngoai-tinh-o-tai-sai-gon-tphcm

Không ngờ trong một ngày anh lại chứng kiến cảnh này. Anh đã làm trong nghề bao năm, em nghĩ những thay đổi ấy che mắt được anh à. Em đã nhầm thật rồi.

Anh thật sự thất vọng em à, thất vọng trước những thay đổi của vợ. Sao em nỡ như vậy với anh. Đúng là lòng người thay đổi khó mà giữ. Tôi trong ngành mà chẳng thể giữ nỗi vợ mình bên cạnh. Em thay lòng thì biết giữ bằng cách nào. Mỗi nhà mỗi cảnh thật quả không sai.

Thương cho con thơ không còn mẹ bên cạnh. Tình cảm của cha có cho con tất cả cũng không bù đắp lại tình cảm của người mẹ cho con. Tất cả mọi chuyện đã quá xa rồi em à, muốn quay gót cũng chẳng còn kịp. Tôi cũng chẳng bắt ghen em làm gì, em muốn ra đi thì tôi không dám níu kéo.

Cuộc đời này tôi cho em những thứ em cần thì em cứ đi, đi tìm cho mình cái em cho hạnh phúc ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top