skip to Main Content
HÔN NHÂN…XA

HÔN NHÂN…XA

Với cuộc sống hiện nay thì chuyện “lấy chồng ngoại quốc” cũng không có gì mới mẻ. Những người con gái Việt Nam tìm đến những người chồng ngoại quốc để tìm điểm tự mưu sinh cho mình và giúp đỡ gia đình. Còn ở những chàng trai họ tìm đến con gái Việt vì nét đẹp, sự duyên dáng.

truyen-tham-tu-hon-nhan-xa

Thủy và Hùng cũng không ngoại lệ, được sự mai mối của trung tâm mô giới hôn nhân mà 2 người họ quen nhau. Hùng là Việt Kiểu Mỹ, điển trai, là nhân viên kinh doanh cho 1 tập đoàn có tiếng tại Hoa Kỳ, Thủy là người con gái Nam Bộ có nét duyên dáng của phụ nữ Châu Á.

Được giới thiệu 2 người bắt đầu nói chuyện, càng ngày càng hợp ý Hùng quyết định về Việt Nam gặp Thúy. Tận mắt gặp nàng Hùng như ngây ngất bởi Thủy đẹp hơn những gì những gì anh tưởng. 1 Tháng sau 1 đám cưới hoành tráng được tổ chức tại 1 khách sạn bậc nhất Sài Gòn.

Sau đám cưới Hùng trở về Mỹ để lo thủ tục bảo lãnh vợ qua, 3 tháng từ ngày Hùng đi Thủy thay đổi nhiều, không còn tha thiết nghe điện thoại chồng, có khi còn tắt máy. Thủy chỉ chủ động liên lạc khi xin tiền mà thôi.

Lo lắng bồn chồn không biết vợ bên đó làm gì nên Hùng thuê 1 văn phòng thám tử tư ở tphcm Sài Gòn điều tra sinh hoạt hằng ngày của Thủy.

Sau 1 tuần điều tra, mọi hoạt động của Thủy điều được báo cáo cẩn thận, kể cả việc cô ấy đang cặp kè với 1 chàng trai bên ấy. Đau nhói Hùng quyết định trở về ly dị, anh thấy hối hận, bên Mỹ anh cũng là “chàng trai sáng giá” của biết bao người, nhưng chỉ muốn 1 người vợ thuần Việt, nào ngờ….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top