skip to Main Content
Hôn Nhân Chỉ Là Một Phần Của Hạnh Phúc

Hôn Nhân Chỉ Là Một Phần Của Hạnh Phúc

Tại sao nam nữ yêu nhau lại phải kết hôn thì mới thành vợ thành chồng.

Chính hôn nhân là sự ràng buộc hai người bên nhau, có vậy mới cùng nhau đi hết đoạn đường này…vậy mà có mấy người dìu nhau đi đến cuối cuộc đời. Không tan đàn sẻ nghé thì thôi. Không chồng bỏ vợ thì vợ lại bỏ chồng. Tại sao lại có chuyện như vậy.

Đã yêu thương nhau thì mới quyết định bên nhau suốt đời. Hôn nhân không phải trò đùa, thích thì kết hôn không thích thì bỏ nhau, nếu không bỏ nhau thì ra ngoài ngoại tình…

thue-tham-tu-tu-theo-doi-vo-ngoai-tinh

Rồi một trong hai thuê thám tử tư tphcm sài gòn giám sát, rồi đến bắt quả tang…Thế là hôn nhân, hạnh phúc gia đình tan tành.

Vợ chồng bỏ nhau đã đành, họ thấy mình được giải thoát cho nhau. Nhưng bất hạnh nhất vẫn là những đứa trẻ, chúng được tạo ra mà chẳng được yêu thương. Cuộc sống sẽ ra sao…

Chỉ vì những thú vui xác thịt mà họ nhẫn tâm phụ lại nữa kia của mình. Tôi cũng từng như vậy, từng đau khổ khi chồng ngoại tình, anh đã mặc kệ mẹ con tôi. Cuộc sống coi như chấm hết.

Nhưng với nghị lực của một người mẹ đã thoi thúc tôi không được gục ngã…Xem đây là bài toán khó và cần cách giải khác thôi. Phải thử mới biết ngoài kia không đen như mình tưởng. Không chồng vẫn sống tốt, không nên đau buồn và khổ vì người không biết nghĩ đến mình.

Ngày xưa hôn nhân là sự ràng buộc, nhưng ngày nay hôn nhân là thước để đánh giá độ chung thuỷ của một con người. Chính vì vậy mà pháp luật mới quy định hôn nhân một vợ một chồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top