skip to Main Content
Hạnh Phúc Đến Sao Mãi Chần Chừ

Hạnh Phúc Đến Sao Mãi Chần Chừ

Tình yêu hai chữ mà khó có ai định nghĩa được, trong lúc yêu người ta luôn yêu say đắm, có thể gọi là mù quáng…Tôi yêu em cũng vậy, có thể nói em là duy nhất của cuộc đời tôi, và từ ngày em ra đi, ngày tôi thuê dịch vụ thám tử tư tại Sài Gòn Tphcm giám sát em thì tôi không thể dám tin vào một ai nữa, bởi có lẽ trên cuộc đời này ai cũng thích dối lừa nhau,…Để rồi cho nhau được gì, chỉ nhận lại đau khổ cho những người chân thật.

Gia-thue-dich-vu-tham-tu-tu-theo-doi-vo-ngoai-tinh-uy-tin-nhat-o-tai-sai-gon-tphcm

Tôi và em yêu nhau cũng đã gần năm năm, khi hai nhà định gần nhau hơn thì lúc đó tôi hay tin em phản bội, tim tôi đau như cắt, đau từ trong các sớ thịt đau ra, chưa bao giờ tôi thấy mình hụt hẫn tinh thần như lúc này, thà em giết chết tôi còn hơn.

Người con gái tôi từng nâng niu trân trọng nay em lại vậy với tôi, tôi biết em không phải là người xấu, em không phải như những cô gái khác, bản chất của con người em rất tốt, chỉ vì em nhẹ dạ khả tin người quá nên em mới xa ngã như vậy.

Xa em rồi nhưng tôi vẫn thấy nhớ em lắm, bởi tôi yêu chính con người của em, chưa người con gái nào yêu và chăm sóc người yêu như em,…Sau hai năm qua em bảo tôi cưới tôi chỉ cho đó là những câu nói đùa, bởi tôi muốn làm lo công việc cho hai đứa, tôi muốn cho em một cuộc sống đủ đầy sau hôn nhân,…Nhưng tất cả đã không như tôi nghĩ, em đã ra đi.

Tôi chỉ thương và nuối tiếc em, chỉ vì chậm chạp mà tôi đã mất em mãi mãi, giờ này em hạnh phúc bên người mới, có lẽ đây là hạnh phúc của em. giờ này ngồi đây hối tiếc cũng chẳng được gì nữa, chỉ bằng tôi cầu chúc cho em hạnh phúc. Mong rằng người ta sẽ yêu và tốt với em,…và nếu cuộc đời này có gì thì em cứ quay về bên anh, anh vẫn mãi chờ đợi em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top