skip to Main Content
Đòn Trả Thù Không Ngọt Ngào

Đòn Trả Thù Không Ngọt Ngào

Cô và anh yêu nhau từ hồi còn học chung với nhau ở đại học và cũng kéo dài được 5 năm. Suốt 5 năm qua cô yêu anh ta hết lòng và cô cảm nhận được anh cũng rất yêu cô. Anh luôn chăm sóc, ân cần đối với cô. Nhưng có lẽ những hành động ấy cũng chỉ là để bù đắp cho hai lần cô phải vì anh mà đi nạo phá thai, vì anh muốn ổn định sự nghiệp, nếu sinh con ra sợ rằng sẽ không đủ sức cho con cuộc sống tốt đẹp.

Cô yêu anh nên cả hai lần đều nghe lời anh đi phá thai nhưng lòng cô đau như cắt khi phải nhiều lần chứng kiến con mình mất đi. Sau này khi anh đã tốt nghiệp và có một công việc ổn định lương anh cũng rất cao nhưng anh vẫn lần lự không chịu cưới cô. Cô cảm thấy rất đau khổ khi bị người yêu từ chối, lòng tự trọng của một người con gái như cô dường như mất hêt, cô đã dành biết bao nhiêu tình yêu, đã trao cho anh hết đời con gái, thậm chí đã có con với anh. Thế nhưng sao anh vẫn chần chừ.

Cô không muốn sống trong nghi ngờ, cô thuê thám tử tư điều tra theo dõi anh. Thì ra ba mẹ anh muốn anh lấy một cô gái ở quê anh, cô ấy cũng là người có học thức, lại xinh xắn. Anh và cô ấy cũng đã nhiều lần qua lại, đi chơi chung. Nhìn những hình ảnh mà thám tử tư đưa cho cô ,cô cảm nhận được anh đã thay lòng, anh đã yêu cô gái đó. Sau khi biết chuyện cô tìm đến anh hỏi rõ mọi chuyện. Anh ta cũng nói thật hết mọi chuyện, vì sợ cô buồn nên anh ta vẫn chưa thể buông lời chia tay với tôi.

Nghe được từ chính miệng của anh thốt ra muốn bỏ cô. Cô như muốn phát điên, trái tim cô đau nhói, cô đã trao hết đời con gái cho anh, trao hết tình yêu cho anh vậy mà chỉ một câu muốn bỏ là bỏ, muốn thay lòng là thay lòng sao. Sao anh ta lại khốn nạn đến thế. Cô hận rất hận anh ta. Cuộc sống tiếp theo cô phải sống tiếp như thế nào đây. Mất anh cô như mất hết tất cả. Cô muốn anh ta phải hối hận, cô muốn anh ta phải trả giá cho những gì anh ta đã gây ra cho cô. Cô bắt đầu lên kế hoạch phá đám cưới của họ, để cho cô gái kia biết rằng anh ta là một người phụ bạc như thế nào, để cho cô ấy biết anh ta đang bắt cá hai tay.

Cô đến tận nhà cô gái ấy, hằng ngày gửi những hình ảnh ân ái của anh và cô trước kia và giấy báo có thai hai lần trước cho cô và cha mẹ vợ của anh ta. Cô cũng không quên phần gửi cho anh và ba mẹ của anh ta. Sau một thời gian, cô gái ấy đến tìm gặp cô nói chuyên. Cô ấy yêu cầu cô đừng gửi hình và làm phiền họ nữa. Cô ấy yêu anh ta cũng nhiều như cô vậy nên cô ấy sẽ không từ bỏ anh ta vì quá khứ trước kia của anh.

Cô và anh vẫn sẽ đám cưới với nhau. Cô ta khuyên cô nên bỏ xuống vì tương lai phía trước của mình, đừng vì một người không còn tình cảm với mình mà phí mất tương lai của bản thân. Sau cuộc gặp đó cô không gửi hình nữa, vì cô cũng cảm nhận được sự đau khổ gắng gượng trên nét mặt của cô gái kia. Nhưng cô ấy rồi cũng sẽ được anh ta xoa dịu vì tình yêu đó đã là của cô ây. Vậy còn cô ai sẽ xoa dịu cho những gì cô đã phải trãi qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top