skip to Main Content
Con Gái Tôi Hiện đang ở đâu?

Con gái tôi hiện đang ở đâu?

Sáng hôm ấy, có một người phụ nữ đến văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại bình dương, tôi thấy vẻ mặt của chị đầy sự đau khổ, bởi đôi mắt chị đầy những giọt nước mắt, chị kể với tôi rằng đã hơn một tuần nay con gái của chị không về nhà.

Con gái chị tên Hương, bé rất hiền và biết nghe lời, nhưng không hiểu sao bé Hương dạo này hay tụ tập đi chơi với bạn tới khuya, chị đã nhắc nhở nhưng cháu vẫn không nghe. Chị cung cấp hình của bé Hương và cho biết thêm thông tin là cháu hay đi chơi với hai anh em nhà kế bên. Theo thông tin đó chúng tôi đã điều tra và đặc biệt theo dõi hai anh em đó.

con-toi-hien-dang-o-dau

Ngày đầu tiên, đội thám tử của chúng tôi đã thấy hành vi khả nghi của Phi, lúc ấy Phi đang cầm một vài hộp cơm và chai nước, để tránh bị theo dõi Phi đã quay đầu lại nhiều lần để xem có bị ai bám đuôi không. Đội thám tử đã đi theo cậu ta và thấy Phi quẹo vào một con hẻm rồi đi vào nhà nghỉ với rất nhiều đồ ăn trên tay. Đội thám tử đã giả danh là khách thuê phòng để theo Phi vào trong.

Đội thám tử đã phân người ra theo dõi khu nhà nghỉ này. Khoảng hai mươi phút sau người của chúng tôi cho biết xuất hiện thêm hai cô gái khoảng bằng tuổi Phi đi vào căn phòng có Phi bên trong, trong phòng phát ra tiếng nhạc rap và tiếng đùa giỡn, chúng tôi đoán chắc có Hương bên trong phòng. Vì chưa chắc nên chúng tôi đã tiếp tục theo dõi căn phòng đó. Vào chiều tối thì có một chàng mặc quần rinh áo thun đến gõ cửa phòng, có người ra mở cửa phòng và người đó là Hương.

Sau sự việc xảy ra, đội thám tử nghi có chuyện không hay xảy ra liền báo ngay cho công an khu vực, công an đến và yêu cầu chủ trọ cho vào phòng để điều tra, khi vào phòng thì thấy những chàng trai cô gái đang nhậu nhẹt, trong đó có Hương. Tội liền báo cho mẹ của Hương.

Khi vừa biết tin con gái mình, chị liền hỏi: “ con gái tôi hiện đang ở đâu?” Tôi đã cho chị biết nơi nhà nghỉ và kể chi tiết mọi việc cho chị nghe, thì ra Hương đã có người yêu vì ba má quá khắt khe trong việc trai gái nên Hương mới trốn nhà để dễ dàng qua lại với chàng trai đó. Phi là người tiếp lương thực cho Hương. May mà chị đã đến thông báo cho chúng tôi kịp thời, không để những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top