skip to Main Content
Cô Vợ Yêu Của Tôi

Cô Vợ Yêu Của Tôi

Hoàng luôn tự hào khi mình có một người vợ giản dị, chăm lo cho chồng con mà đôi khi quên luôn cả bản thân, vợ anh là người có học thức, biết đối nhân xử thế nên rất được lòng mọi người trong nhà, cả hai đã có gần mười năm bên nhau, vui có buồn có nhưng quan trọng là luôn yêu thương nhau hết lòng.

Thế rồi bỗng dưng một ngày, vợ anh trở về nhà với một hình thức hoàn toàn thay đổi. Trẻ trung và sành điệu hơn. Vẫn chăm lo cho chồng cho con, nhưng cô ấy biết nghĩ về bản thân mình nhiều hơn. Shopping, chăm sóc da, spa…những thứ trước đây chưa bao giờ xuất hiện trong từ điển của vợ anh thì bây giờ lại diễn ra làm anh đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Truyen-tham-tu-theo-doi-dieu-tra-ngoai-tinh-Co-Vo-Be-Nho-Cua-Toi

Tâm sự cùng với mấy người đồng nghiệp trong cơ quan, có người nói với anh nên tìm hiểu vì có khi vợ anh đang ngoại tình. “Ngoại tình”, điều từ trước tới giờ anh chưa bao giờ nghĩ hay lo lắng về vợ vì điều này. Nhưng rồi, câu nói đó cũng khiến mấy đêm anh mất ngủ. Vợ vẫn về nhà đúng giờ, cơm nước và chu toàn mọi việc, thế thời gian nào để  ngoại tình nữa cơ chứ, anh bắt đầu nghĩ tới việc có khi nào vợ có người đàn ông khác cùng cơ quan, gặp nhau hàng ngày và trong giờ nghỉ trưa, như vậy thì có thánh mới biết được. Lâm vào bế tắc, anh chợt nảy ra ý định tìm dịch vụ thám tử tư theo dõi vợ ngoại tình hay không ?

Nhưng anh chưa kịp thực hiện ý định đó thì một buổi tối đang thiu thiu ngủ, anh nghe tiếng vợ anh nói chuyện điện thoại với ai đó ở chân cầu thang, nhẹ nhàng nhưng để không làm vợ phát hiện, anh đã đứng ở nơi có thể nghe được đoạn hội thoại có thể sẽ trở thành bằng chứng này.

“- Tao đã thử thay đổi theo lời mày nói rồi, lão chồng chỉ ngạc nhiên rồi bất ngờ chứ chẳng thấy vui mừng gì cả, biết vậy cứ như cũ cho xong, gì mà hâm nóng tình cảm vợ chồng, thay đổi bản thân cho chồng không chán cơ chứ…”

Nghe đến đây, anh bất giác mỉm cười, và chắc hẳn, ngày mai khi thức dậy anh sẽ vòng tay ôm vợ và thủ thỉ rằng cô rất đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top