skip to Main Content
Chọn Lựa Cho Một Lối Đi

Chọn Lựa Cho Một Lối Đi

Tôi yêu và Linh yêu nhau đã từ rất lâu, từ hai đứa còn học cấp ba đến giờ. Nhưng cuộc đời đưa đẩy tôi đã gặp Nga, và hai người cũng cảm mến nhau, yêu nhau và kết hôn.

Nga là vợ và Linh là bạn gái cũ. Cưới vợ rồi nhưng tôi vẫn nhớ đến Linh, muốn gặp em, muốn được ôm vào vòng tay.

Tôi đúng là một người đàn ông quá tham lam, đã có vợ con rồi mà lại muốn vậy với người tình cũ, vợ nhà mà thuê thám tử tư tại Sài Gòn bắt gặp thì hạnh phúc coi như tiêu tan. Biết vậy nhưng trái tim tôi vẫn muốn đến bên cạnh Linh.

dich-vu-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-ngoai-tinh-o-tai-sai-gon-tphcm

Rủ nhau đi cà phê, tôi chủ động ngồi kế bên em và ôm chằm lấy em. Em vẫn không phản ứng gì, em để tôi được trọn cái cảm giác xa xưa, em cũng biết tôi đã có gia đình….và Nga vợ tôi rất dữ.

Nói vậy không phải Nga hoàn toàn xấu, em rất giỏi và là hoa khôi của trường đại học. Đặc biệt là em học rất giỏi…Tôi yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

Tôi cũng nên chấm dứt những ngày vụng trộm này. Mặc dù tôi và Linh chưa bao giờ đi quá giới hạn, có chăng chỉ là những cái ôm, cái hôn. Tôi không muốn mất đi cái hạnh phúc của gia đình. Đã có vợ có con thì nên biết yên phận. Tôi phải để Linh tìm cho mình bến đỗ mới, cuộc đời em không thể bên tôi được.

Dù rất còn thương em, nhưng đây có lẽ là tình thương bạn bè. Anh thương và nợ em cả cuộc đời này. Có lẽ hai chúng ta có duyên mà không nợ. Cái chữ ân tình anh đang nợ Nga, người vợ của anh.

Người đã cùng anh xây đắp mái ấm gia đình. Anh đã có lỗi với Nga rất nhiều. Anh sẽ chấm dứt nhưng hành động này lại. Anh nên biết thân phận và giữ khoảng cách với em, mình sẽ mãi là bạn tốt của nhau Linh nhé!.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top