skip to Main Content
Cảm Ơn Cuộc Đời Đã Mang Em Đến Bên Anh

Cảm Ơn Cuộc Đời Đã Mang Em Đến Bên Anh

Tôi đã từng yêu và thương một người con gái, tôi thật sự rất yêu em, yêu em chân thành nhất. Tôi tôn trọng tình yêu tôi dành cho em. Và những tháng ngày bên em thật hạnh phúc, bên em tôi được cái cảm giác an toàn và hạnh phúc tột cùng. Quan trọng hơn nữa là tôi được yêu thương chân thành nhất. Chỉ có em mới mang lại cho tôi cái hạnh phúc ấy.Một hạnh phúc mà tôi từng ước ao.

Và rồi em cũng đã có mang với tôi, giọt máu ấy ngày một lớn dần, tôi hạnh phúc lắm chứ, hạnh phúc vì đó là con tôi,…

Nhưng tôi chẳng thể cho em cái hạnh phúc như bao người khác. Bởi đơn giản tôi đã có vợ rồi, tôi cũng chẳng biết dùng lý do gì để bỏ cô vợ nhà bây giờ. Tất cả những gì tôi làm giờ tôi phải đối diện thôi.

Tôi đã thú nhận tất cả với em, và em đã bị sốc nặng…Tôi cũng chẳng biết làm gì cho em lúc này bằng hai từ xin lỗi. Tôi mong được sự tha thứ từ em.

Cả đời người con gái người ta đã tan nát trong tay thằng sở khanh như tôi. Thật khốn nạn cho thằng đàn ông như tôi…Và rồi em đã bỏ tôi ra đi cùng cái bào thai chưa chào đời kia…Tôi rất hối hận và đi tìm em khắp nơi. Tôi đã nhờ văn phòng thám tử tư Sài Gòn giúp đỡ, tôi biết là mò kim đáy bể nhưng tôi vẫn không bỏ qua bất kì hy vọng nào. Tôi chỉ mong gặp lại mẹ con em, và tôi sẽ bên em suốt cả cuộc đời này.

Cũng may cho số phận của cuộc đời tôi, các anh đã tìm thấy mẹ con em. Khi gặp em, tôi như vỡ oà trong hạnh phúc, những giọt nước mắt hạnh phúc nhất đã rơi xuống…Tôi thật sự cần em, cần con trong cuộc đời này.

Có vợ thì đã sao, người ấy chẳng cho tôi cái hạnh phúc tôi cần…Có lẽ chia tay với em sớm để cả hai cùng giải thoát cho nhau. Tôi trân trọng mẹ con em, người phụ nữ của cuộc đời tôi. Em đã cho tôi hạnh phúc, cho tôi yêu thương và cho tôi cả cuộc đời của em.

Thầm cảm ơn cuộc sống này đã cho tôi gặp lại em. Và được yêu thương em trong niềm hạnh phúc nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top