skip to Main Content
Bi Kịch Mang Tên “Kẻ Thứ 3”

Bi Kịch Mang Tên “Kẻ Thứ 3”

Lan người vẫn sợ cái bi kịch gia đình mang tên người thứ ba như những gì cô vẫn hay đọc trên báo. Thế nhưng, điều cô lo sợ lại xảy ra, khiến gia đình bé bỏng và đang yên ổn của cô bị xáo trộn và có nguy cơ đổ vỡ.

Lan lấy chồng ngay khi cô vừa tốt nghiệp đại học, chồng cô là Thắng, người yêu đầu tiên của cô, cả hai yêu nhau suốt bốn năm học đại học. Lấy chồng được hai năm, cô sinh bé Cát, kết quả tình yêu của cô và chồng. Gia đình nhỏ ngập tràn tiếng cười. Thế nhưng, niềm hạnh phúc đó chẳng tay gang, khi người thứ ba xuất hiện và đe dọa đến cuộc sống gia đình cô.

Truyen-tham-tu-tu-theo-doi-dieu-tra-ngoai-tinh-Bi-Kich-Mang-Ten-Ke-Thu-3

Chuyện là, Thắng- chồng cô thay đổi đột ngột từ sau một chuyến đi du lịch cùng công ty, đợt đó công ty chồng cô có cho cả vợ đi theo, nhưng không may lúc đó bé Cát bị sốt, cô không nỡ để con ở nhà với bà ngoại, nên đành để chồng đi một mình.

Từ sau lần trở về đó, chồng cô hay lấy cớ ra ngoài nhiều hơn, lạnh nhạt vớ vợ và hay cáu gắt hơn. Nghĩ anh đã có người phụ nữ khác bên ngoài, chị nhờ đến văn phòng thám tử tư tại sài gòn để tìm ra sự thật, và mọi chuyện đúng như chị nghĩ, anh đang có quan hệ khác với một cô gái cùng công ty, cô ta đã yêu anh từ lâu và chuyến du lịch đó cũng là cơ hội cô ta ra tay cướp chồng Lan.

Hai người đó lao vào nhau bất chấp tất cả, Lan như suy sụp, có lẽ cô đã sai khi gửi gắm cả cuộc đời mình cho người đàn ông đó, cô hối hận vào tất cả….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top