skip to Main Content

Ai Biết Hôm Nay Hạnh Phúc, Ngày Mai Sẽ Ra Sao

Chia tay nhau chưa chắc đã thật sự đã hết, chia tay nhau để ai đó trong cuộc đời thấy mình thật sự cần nhau.

Tôi và anh từng yêu nhau và muốn cùng nhau đi hết cuộc đời này. Cùng nhau chia bùi sẻ ngọt và cùng nhau vượt qua những đắng cay của cuộc sống.

Nhưng mọi chuyện đã không diễn ra như sự mong muốn. Bởi khi đến bên anh cái quá khứ của tôi chẳng mấy gì tốt đẹp, biết rằng yêu nhau là sẽ tha thứ cho nhau tất cả, nhưng sao lòng tôi vẫn không an tâm.

Chuyện vui buồn trong cuộc sống này luôn diễn ra không theo ý muốn của tất cả những ai. Ai biết hôm nay hạnh phúc ngày mai sẽ ra sao…Dù đau khổ một lần nhưng cả đời hạnh phúc.

dich-vu-tham-tu-tu-dieu-tra-theo-doi-chong-ngoai-tinh-o-tai-bien-hoa-dong-nai

Biết rằng xa anh em rất nhớ anh, nhớ đến từng giây từng phút mình bên nhau. Nhớ những bữa cơm đạm bạc bên nhau, nhớ nụ cười, nhớ những cử chỉ anh quan tâm chăm sóc cho em,…nói chung là em rất nhớ anh, nhớ tất cả những gì là của anh.

Em không ngoại tình, em chỉ ra đi tìm cho mình một con đường mới, và em hy vọng con đường ấy anh sẽ thật sự hạnh phúc, hạnh phúc bên người con gái mới. Em thật sự chẳng xứng đáng với anh.

Anh cũng chẳng cần thuê văn phòng thám tử tư tại Biên Hòa Đồng Nai tìm em làm gì. Em vẫn mạnh khoẻ và cuộc sống rất tốt. Nhưng nó không tốt như những phút giây bên anh.

Em biết anh chẳng có ác ý gì trong lời nói. Nhưng em ra đi vẫn tốt hơn…tốt cho cả hai ta.

Cái gì đang có nên trân trọng nó, em biết mình đánh mất cơ hội thì chẳng thể quay đầu lại. Em chấp nhận tất cả, chấp nhận cho người em yêu có sự lựa chọn mới, lưạ chọn theo em là tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top